LÀM ƠN TỈNH LẠI ĐI?

https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2019/06/07/lam-on-tinh-lai-di-coc-tia/

Nếu tính sòng phẳng ra thì 500 tấn vàng với 10 tỷ USD trong dân chỉ xấp xỉ 696.500 tỷ đồng. Nghĩa là chỉ hơn 1/2 số tiền mà Tập Đoàn Điện lực VN làm thất thoát trong mấy năm qua. Đó là chưa kể số tiền thua lỗ, thất thoát của nhiều DN nhà nước khác cộng lại thì số tiền mất đi còn lớn hơn gấp nhiều lần. Số tiền mất đi đó nói thẳng là do tham nhũng mà ra. Chính vì lẽ đó nên quan chức cs thì ngày càng giàu sụ, đất nước nợ như Chúa Chổm, còn dân tình thì ngày càng nghèo khổ, teo tóp dần do thuế phí và hàng trăm kiểu vặt lông khác.

Ngài Tổng Tịch thoảng bắt được vài thằng quan tham thì lớn tiếng là chống tham nhũng triệt để, là đả hổ diệt ruồi, là củi khô, củi ướt gì đút vào lò cũng cháy..blah..blah…nhưng thực chất thì sao? Chỉ là hô hào cho vui lòng những đứa còn tin vào đảng, vào cái chế độ độc tài ba xạo này thôi. Còn những người đã hiểu rõ thì còn lâu. Vì họ thấy rõ bắt bao nhiêu vụ tham nhũng trăm tỷ, ngàn tỷ…nhưng chẳng thấy thu hồi lại đồng nào cả?

Theo quy luật tự nhiên, tiền đổ vào túi thằng này thì túi thằng khác sẽ rỗng đi. Tương tự, tiền vào túi bọn quan tham cs và các nhóm lợi ích nịnh bợ ăn theo đảng, thì tiền đéo đâu trong dân còn nhiều? Vậy mà không biết nghĩ thế nào mấy ngài quan chức cs cứ săm soi mấy đồng tiền còm do tiết kiệm mà có còn sót lại trong số 90 triệu người cùng khổ thay vì nhắm đến số tiền khổng lồ gửi trong các NH nước ngoài của các đồng chí cùng hệ quan tham với chúng.

Mới đây hết thể cá tra hù dọa dân đòi huy động 500 tấn vàng với 10 tỷ đô la Mỹ còn lại trong dân để làm đường cao tốc Bắc – Nam, nếu không sẽ cho TQ làm. Trong khi đó thêm một thằng đại biểu QH khác thì phát biểu trước QH rằng nên lấy số tiền này để trả nợ công với nuôi đảng. Nếu ko thì vỡ nợ, đảng tèo.

Đù! Một thằng thì biết dân ghét TQ lại đem TQ ra hù dọa tống tiền dân. Thằng khác thì đòi lấy tiền dân trả nợ. Lấy tiền dân trả nợ thì khác gì móc đất ruộng đắp bờ, tiền đem trả nợ có sinh lãi đâu, thì lấy gì trả cho dân sau này? Tiền của dân mà chúng làm như tiền của ông cố nội bọn chúng để lại không bằng. Hết thằng này dành đến thằng khác giật !?

Nói nghe nè! Nếu thấy khó quá thì quan chức cái ngài hoặc là họp nhau xuất tiền vàng ra để cứu đảng, cứu chế độ. Hoặc là ôm vàng, đô la rủ nhau biến hết qua nước ngoài mà hưởng thụ đi. Đừng cố bám ghế, bám chế độ để bòn vét nữa. Dân đã khôn ra, hết niềm tin và không còn sợ hãi như trước đây nên không dễ hốt của họ được nữa đâu. Các người đâu có mù hay điếc đến nổi ko nghe họ kháo nhau trên mạng XH đầy ra đó rằng nhà nào cũng còn cả hầm cứt vàng hay sao?

Làm ơn tỉnh lại đi? Đừng quá tham chức, tham tiền và quyền mà ngủ mơ nữa!

Cóc Tía

One comment on “LÀM ƠN TỈNH LẠI ĐI?

  1. Dân đen hiến kế.
    Cần huy động những biệt thự khủng,tài sản chìm của cán bộ csvc các cấp từ tw xuống địa phương để trả nợ và nuôi sống đãng.
    Hay là đề nghị btc cho đặt camera trong phòng ngũ của dân cả nước,để (thu giá) ụ,éo gops phần tăng ngân sách trả nợ và nuôi đãng sống./.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s