ĐỒNG CHÍ TÔ LÂM THOẢI MÁI QUÁ……… Mai Tú Ân

https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2019/06/14/dong-chi-to-lam-thoai-mai-qua-mai-tu-an/

UVBCT, Bộ trưởng Bộ CA và đương kim đại tướng đầu Triều Tô Lâm trông rất thoải mái trong một cuôc họp hội nghị ngành CA mới đây. Qua một năm sóng gió đã qua thì bao nhiêu khó khăn đã trôi qua, bao nhiêu đe dọa đến ông đều biến mất hết. Kẻ thù bị tiêu diệt, bị văng ra thật xa khỏi những các cơ quan công quyền.

Qua tài múa may thao lược của một chiến binh cầm gương duy nhất đứng trấn áp không cho bất cứ kẻ nào, nhiều người còn có phẩm trật cao hơn ông được lai vãng gần đến Tứ Trụ Triều Đình và nhất là gần với đồng chí Tổng Chủ cao quí.

Nhìn xung quanh thì những đồng sự hung hăng của ông đang năm thoi thóp cùng với cả một thượng tầng kiến trúc của chế độ cũng chỉ còn biết co rúm lại rúc đầu vào nhau để cho đỡ rét mỗi khi anh Tô Lâm thong thả đi qua.nơi cánh Tây tòa nhà Quốc Hội. Anh không khỏi chút thoáng buồn khi nhìn thấy trong cái đám nghị sĩ đang nín thở để quan sát anh, có quá nhiều khuôn mặt bỗng như biến mất, cứ như khuôn mặt đang dán lên tường bỗng như bị người dọn vệ sinh giật xuống thùng rác để có chỗ dán lên những khuôn mặt mới.

Tất cả đều là chiến công duy nhất của anh Tô Lâm đây. Là một thanh gươm chuyên chính của Đảng thì những kẻ ăn hại,phá Đảng bấy lâu nay, những kẻ “Đã ăn cơm của Đảng mà lại còn đòi ăn cả cứt của Đảng” nữa hãy lắng tai nghe. Không ai đụng được cái lông chân của anh Tổng kiêm anh Chủ. Bỏi vì đừng giữa anh Cả và bọn bè phái, nhóm lợi ích kia sừng sững có anh Tô Lâm…Anh ung dung thư thái nhưng cũng rấn như đá dùng để lót đường.

Thư thái quá, thư thái quá. Anh Tô Lâm tham gia ngay vào màn múa sức khỏe mà hội nghị bộ CA tổ chức, có tổ chức múa nam nứ hiện đại, có cả nhi đồng, hot gê với các nàng béo, các sĩ quan nữ tròn như cái lu trong ngành CA đông như quân Nguyên.

Màn múa của ngành với cây nhà lá vườn, những điệu múa đơn giản, cúi xuống chổng mông lên mà đứng đằng trước ta thấy những cái mông tròn lúc lắc, còn lúc các nàng ấy ngửa lên và tru lên như chó hú dưới trăng thì ta lại thấy hai ngọn đồl khác lắc lắc..

Nhưng anh Tô Lâm vẫn thấy vui quá….

Mai Tú Ân

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s