43 NĂM THỬ NGHIỆM CNCS VỚI MÁC LÊ LÀ VẪN CHƯA ĐỦ CHO LÒNG THAM KG ĐÁY CỦA CNXH.

Tái cơ cấu doanh nghiệp Nhà nước nhiều mục tiêu vẫn còn trên giấy
Người dân miền Nam biết rằng khi ko có tiền để trả lương cho quân đội, súng đạn, tiếp liệu, công chức, vận hành đất nước thì chúng ta sẽ không tồn tại. VNCH chúng ta sẽ không sụp đổ trong vài năm, trong vài tháng, trong vài ngày mà chúng ta sẽ sụp đổ trong vài giờ …nếu Mỹ bỏ rơi VNCH , Cố TT NV Thiệu nói .

Khi VN rơi vào CNCS thì lũ khỉ vận hành đất nước chỉ bằng tuyên truyền để giũ quyền bính giũ tư liệu sản xuất mà mặc sức khai thác để ăn và phá … ăn phá gần hết tài sản đất nước thì cứ tiếp tục in tiền để kéo dài chế độ.

Và ai có chút kiến thức về KT đều biết rằng in tiền là sự khởi đầu của sự sụp đổ của cả một thể chế. Vì tổng thuế thu vào vẫn không đủ chi phí vận hành đất nước nên phải in tiền bù vào, điều này diễn ra từ 2011 đến nay (8 năm nay) ,

Giải pháp in tiền trong nền KT thì thằng sinh viên năm thứ 1 cũng dư sức làm chứ kg cần phải 200 uvtw , chiên da .. hậu quả in tiền là gì ? Khi in tiền sẽ tạo lạm phát cho dù có giấu cách nào nó cũng lộ ra không sớm thì muộn, ơn tiền sẽ có 5 vấn đề hỗ tương, 4 tăng và 1 giảm, đó là lãi suất, tỷ giá, lạm phát và in tiền tăng trong khi TTCK thì giảm.

Cứ nhìn qua Venezuela thì biết, có cứu vãn dc không ?? Chắc chắn là không. Người CNCS khi càng được giáo dục nhiều về KT vĩ mô thì họ càng sớm nhận thấy tình thế KT vi mô của họ và KTVN hôm nay là không cứu vãn được (Thằng điếc thì không sợ súng, nhưng dạy được thằng điếc biết nghe tiếng súng, biết nhìn, biết thấy thì thằng đó càng sợ súng nhiều là vậy).

Khi người CNCS nhìn thấy ko cứu vãn dc thì họ sẽ tự sắp xếp lộ trình tháo chạy, bắt đầu từ giới đại gia tài chính, tu bản đỏ đến giới quan tham ..khi những giới này hiểu biết về KT vĩ mô thì họ biết rằng đất nước này, dân tộc này ko còn gì để mà tham nhũng nữa thì lúc đó họ mới bỏ ngõ (từ bỏ) quyền lực.(tham nhũng kg có điểm dừng là vậy nó chỉ ngưng khi nguồn tham nhũng đã hết).

Hãy nhớ ! CNCS ko bao giờ từ bỏ quyền lực cho dân tộc này và đất nước này đâu . Muốn CNCS bỏ ngõ quyền lực thì phải làm cho nguồn tham nhũng hết ???

Muốn nguồn tham nhũng hết thì phải xác định CNCS đang nắm tư liệu sản xuất nào ? Bao nhiêu?..chúng nắm DNNN , ngân sách , NH , BĐS , TTCK . 5 nguồn tham nhũng này chỉ cạn dần khi 95 triệu dân kg bơm cho chúng nữa… Muốn vậy, thì phải mở mang dân trí về KT vĩ mô vì 5 nguồn trên tạo nên KT vĩ mô , đánh vào 5 nguồn tiền này của chúng nó, tức là hủy hoại tuyên truyền xạo láo của chúng về cái gọi kinh tế chủ đạo của DNNN.

Khi chúng nó bán DNNN thì chúng có mua lại được không ??? Ai ai cũng biết chắc chắn là không, chúng có tái cơ cấu lại tàn dư của DNNN được không ??? Chắc chắn là không vì chúng đã nản với chủ nghĩa Mác Lê thất bại trong việc nhà nước điều hành KT vĩ mô và trong đầu chúng nó bây giờ nghĩ rằng KT nhà nước làm chủ đạo như triết lý CS, Mác Lê là sai lầm, là không thực tiễn vì của chung kg ai khóc , là trách nhiệm kg có ..v.v.. điều này giải thích tại sao cụ Tổng, NXP hôm nay đề cao DNTN và buộc miệng tuyên bố phong danh hiệu anh hùng cho DNTN dù DNTN kg phải là đảng viên. Kêu gọi học tập theo tư tưởng HCM thì bây giờ có mấy ai nghe đâu, mà còn chửi thậm tệ nữa chỉ có trong văn hóa báo cáo của các cấp ủy mà thui..

Bây giờ chúng chỉ còn trông chờ người dân cứu giúp CNCS của chúng kéo dài tồn tại con hấp hối của ktvn bằng cách huy động 500 tấn vàng của dân, người dân đừng ” bất tuân dân sự ” về nguồn tiền thu về ngân sách từ BOT, nợ đọng thuế, nguồn tăng giá điện ,xăng, dầu … tất cả chỉ là sự thể hiện sự bế tắc trong điều hành vực dậy nền ktvn mà THUI…
…….
https://tuoitre.vn/dong-cam-cong-kho-de-tra-no-1174359.htm

https://m.bizlive.vn/…/tong-bi-thu-chu-tich-nuoc-phong-danh…

http://m.cafef.vn/tai-co-cau-doanh-nghiep-nha-nuoc-nhieu-mu…

FB Tiến Thịnh

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s