ĐỪNG BAY RA BIỂN ĐÔNG NỮA, NẾU MỸ CHƯA ĐỒNG Ý. Phạm Thành

https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2019/06/15/dung-bay-ra-bien-dong-nua-neu-my-chua-dong-y-pham-thanh/

Các em, các cháu phi công Việt Nam ơi, Biển Đông được lãnh đạo bốn tốt 16 chữ vàng của các em, các chú giao hết cho quan thầy của chúng là Tàu Cộng. Tàu Cộng cũng đã coi đó là lãnh thổ của chúng rồi. Chúng cũng đã xây dựng hệ thống chiến đấu ở đó rồi. Các em, các cháu bay ra đó, có khác gì làm bia tập bắn cho chúng. Đã có bao nhiều phi công, máy bay của ta đã tan xác ở đó rồi, các em, các cháu không thấy sao? Mới hôm qua, 14.9.2019, lại có phi công và máy bay bị Tàu Cộng bắn hạ, làm hai phi công tử nạn và may bay thì tán xác.

Các em, các cháu có biết không? Mỗi một lần có “bia” bị bắn hạ như vậy, thì tình hữu nghị giữa ĐCSVN và ĐCSTQ lại thêm mặn nồng, khăng khít và chúng nó còn được thưởng hậu hĩnh gái, tiền và chức vụ lãnh đạo dân Việt Nam nữa.

Chớ có dại làm vật hiến thân cho chúng nó.

Các em, các cháu chỉ bay khi Mỹ đồng ý. Và khi Mỹ đồng ý, có nghĩa là chuyến bay được an toàn. Vì bản thân, gia đình, vợ con, các em, các cháu nhất quyết phải đòi có điều kiện này. Nếu không, thiệt mạng, làm vất hiến tế cho quan hệ giữa hai đảng công sản VN, TQ sẽ còn diễn ra.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s