Dối Trời lừa dân đủ muôn ngàn kế: Vinfast chưa thể tự sản xuất ô-tô

https://nghiepdoanbaochi.org/2019/06/17/doi-troi-lua-dan-du-muon-ngan-ke-vinfast-chua-the-tu-san-xuat-o-to/

64290953_717577478702855_822358217093808128_n.jpg

Khuyến mãi khủng! Mua xe tặng thủ tướng!

Anh Vượng siêu quá! Anh rủ được Thủ tướng và bao nhiêu yếu nhân ngồi trên xe của anh, do anh cầm lái. Anh muốn đi nhanh, đi chậm, rẽ phải, rẽ trái, phanh gấp…các vị đều bất khả kháng. Công nhận anh Vương Vin quá siêu! Trong khi giới cơ khí động lực đầu ngành khẳng định, Vin Group không thể làm nổi một chiếc xe ô-tô. Chính phủ và Vin dối Trời lừa dân, đủ muôn ngàn kế.

Vượng là đại diện tiêu biểu cho giới doanh nhân Việt thời nay. Ngoài Ukraina ra và Việt Nam, anh Vượng đã đầu tư thành công ở đâu chưa . nếu anh thành công ở Mỹ Tây Âu , Nhật Bản , thì mới đáng ngưỡng mộ . Thực ra nếu ông Vượng vin không đi lên từ đất…thì dư luận cũng không đến nỗi chế diễu dư lày nhé, tài cán gì!

Giống xe điện Tàu. Cái xe của anh Vượng bắt chước kiểu dáng kính chiếu hậu của Trung Quốc! Xe chưa xuất xưởng vốn của tư nhân mà Thủ Tướng Phúc Nổ lại nói là thành công rực rơ đáng tự hào. Về phần anh Vượng, nếu không làm chủ được công nghệ mà “nổ” lớn thì sợ lại như Huawei.

Anh Nguyễn Huy Long, một bạn trẻ Việt Nam cho biết nhận định của mình: “Theo cháu thì những chính trị gia không nên PR (quảng cáo)cho bất kỳ một doanh nghiệp cụ thể nào,nều có PR thì PR cho môi trường đầu tư, cho du lịch Việt Nam, cho nông nghiệp Việt Nam…Vụ này cháu chê thủ tướng, chê cả những ông bà tham mưu cho ông ấy.”

Kim Trinh

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s