Lừa dối cả một dân tộc, vợ chồng Nguyễn Đức Kiên sẽ đi về đâu?

https://tambao.net/lua-doi-ca-mot-dan-toc-vo-chong-nguyen-duc-kien-se-di-ve-dau.html

Không “hào hùng” như như Nguyễn xuân Anh con Nguyễn Văn Chi nhưng Nguyễn Đức Kiên cũng đầy mưu sâu, kế hiểm, vừa trườn vừa bò từ Cộng hòa liên bang Đức về đến Quốc hội Việt Nam hiện nay…

Vai trò của Nguyễn Đức Kiên trong vụ giao đường cao tốc Bắc Nam cho nhà thầu TQ là rất lớn. Kiên nói: “Hiện nay, trên thế giới, không nhà thầu nước nào có kinh nghiệm thi công đường cao tốc nhiều như các doanh nghiệp của TQ. Với tiêu chí như hiện nay, nhà thầu TQ sẽ chiếm ưu thế trong dự án cao tốc Bắc Nam phía Đông”.

Khi hỏi về tại sao không chọn nhà thầu Đức mà chọn nhà thầu TQ, Kiên trả lời rằng Đức lâu rồi không làm đường cao tốc, mà TQ thì làm thường xuyên, cho nên chọn TQ là đúng rồi. Trích nguyên văn câu nói của Nguyễn Đức Kiên: “Ngay cả các nhà thầu hàng đầu của Cộng hòa Liên bang Đức cũng khó đáp ứng được các yêu cầu về xây dựng đường cao tốc như của TQ ?”

Một công dân bình luận: “Chọn Hán Nô vì các “ đầy tớ của dân” được lại quả một cục , còn chọn các nước châu Âu thì chả có gì cả. Còn nói ở Đức không có đường mới xây thì đúng , vì tất cả các tuyến cao tốc của Đức đã xây dựng hoàn chỉnh cách đây hàng trăm năm rồi, hàng năm chỉ có bảo trì mà thôi .

Với phát biểu của mình, Nguyễn Đức Kiên đã tự biến mình thành một tên Hán Nô trong mắt dân tộc Việt Nam mà lòng căm phẫn Trung Cộng đang lên đến cực độ.

Lừa dối cả một dân tộc, vợ chồng Nguyễn Đức Kiên sẽ đi về đâu? Liệu người vợ của Kiên có tự hào về chồng mình, hay đang phải gánh n ỗi nh ục do lấy nhầm một người bị cả dân tộc ngu yền r ủa?

Ngoc Bich Ninh

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s