Ngu như Huỳnh Thế Du: “Để Trung Quốc xây cao tốc Bắc – Nam, mời Nhật Bản giám sát”

https://nghiepdoanbaochi.org/2019/06/19/ngu-nhu-huynh-the-du-de-trung-quoc-xay-cao-toc-bac-nam-moi-nhat-ban-giam-sat/

Tiến sĩ Huỳnh Thế Du. Ảnh Vietnam FinanceTiến sĩ Huỳnh Thế Du. Ảnh Vietnam Finance

Tiến sĩ Huỳnh Thế Du: “Để nhà thầu Trung Quốc xây cao tốc Bắc – Nam, mời tư vấn Nhật Bản giám sát.”Huỳnh Thế Du có bằng tiến sĩ tại đại học danh giá Harvard, giảng dạy tại Đại học Fulbright Việt Nam, cho rằng đây là một giải pháp “không phải không có lý”.

Vị giáo sư đầu ngành về cơ khí, ông Nguyễn Đăng Hưng khẳng định: “Đây là cách rước Tàu “khéo léo” là muốn Tàu nhẹ nhàng đặt vòng kim cô lên Việt Nam? Đây là loại cáo Trần Ích Tắc dấu đuôi! Tàu tráo trở qua mặt giám sát Nhật, chuyện đã rồi thì ai chế tài? Giám sát Nhật không đủ bảo đảm để Tàu từ con cáo biến thành con nai! Không Tàu dưới bất cứ hình thức nào Việt Nam mới yên thân!”

Ông Đào Hướng, một bô lão Việt Nam chửi thẳng: “Vấn đề nó đang nóng bỏng ! Có đến 90 000 000 người thù ghét bọn Tàu khựa dù cho nó có làm rẻ , tốt cũng không để cho nó làm. Thằng Du ngu ngốc thò mặt lòi cái mồm thối ra để người ta chửi cho ! Đáng đời !? ”

Công dân Phạm Quân thắc mắc: “Sao không thuê Nhật, Hàn rồi Việt Nam giám sát hoặc thuê doanh nghiệp trong nước làm rồi Nhật giám sát? Sao cứ phải thằng Tầu làm?”

Tiến sĩ thời nay là như vậy đấy chỉ biết lợi cho cá nhân, sau này ai chết nấy chịu không lo cho dân tộc đất nước.

Ông Trịnh Xuân Thuỷ đùa: “Tôi thấy ý kiến cũng hay mà? Tư vấn Nhật sẽ làm theo kiểu Nhật, nhà thầu Trung Quốc sẽ làm theo kiểu Trung Quốc. Hai bên so găng nhau và Việt Nam chờ vài thế kỷ nữa nghiệm thu.”

Tiến sĩ Huỳnh Thế Du từng nói: “Tôi chọn về nước làm việc do thấy cơ hội tốt hơn ở nước ngoài” . Ông Hùng Cường phản bác, cho Huỳnh Thế Du là đạo đức giả, rằng: “Anh tiến sĩ này về Việt Nam và đang chen chân vào đám sâu bọ để chúng chia cho một miếng để rúc rỉa nên mở cái miệng thúi nói câu thum thủm ngu như vậy là lấy điểm cấp trên đó mà. Không về Việt Nam ăn không nằm rồi chứ ở lại Mỹ cho mà chết đói.”

Nhiều người rất quí bạn tiến sĩ này vì kiến thức thông tuệ, chẳng hiểu sao lại lần này lại như thế này. Cái kiểu lấp liếm để dẫn dắt dư luận theo phương án có thể chấp nhận nhưng hoàn toàn muốn đưa an nguy dân tộc vào tay Tàu, mang danh trí thức, không đem tâm trí cống hiến đât nước mà lại muốn đưa dân tộc vào cạm bẫy nô lệ.

Anh Dương Anh Phi nói: “Cái thằng tiến sĩ mất dạy nhiều lần lắm rồi! Vấn đề là Việt Nam nhận một đống nợ của kẻ cho vay nặng lãi, rồi phải cắt đất hoặc nhượng quyền quốc gia cho nó, chứ không phải giám sát hay không?! ”

Nếu để nhà thầu Trung Quốc thi công là chấp nhận họ “di dân tràn ngập lãnh thổ”. Chưa xong con đường thì đã mất nước.

Lê Ngọc Lan Hương

One comment on “Ngu như Huỳnh Thế Du: “Để Trung Quốc xây cao tốc Bắc – Nam, mời Nhật Bản giám sát”

 1. DU-ĐẠI-NGU !!!
  ._.
  Tiên-sư thằng giáo thối-sĩ du
  Mi ngu đến độ não xuống khu
  Rã rời ngập ứng hai hòn dưới
  Đại tràng quăng quật quấn thằng cu
  Cặn bả lều bều trôi lên óc
  Não phân từ đấy tụ trung khu
  Chạm mát thần kinh ..hoàng.dê-thú
  Ngu như dê-thú du-đại-ngu .
  .2N

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s