Khi hạng đồng cốt được đưa lên làm quan chức

https://nghiepdoanbaochi.org/2019/07/07/khi-hang-dong-cot-duoc-dua-len-lam-quan-chuc/

Từ phải sang trái: ông Vương Duy Biên và và Trần Nữ Hiền NgânTừ phải sang trái: ông Vương Duy Biên và và Trần Nữ Hiền Ngân

Khi một người thiếu lý trí bị cháy khát nhiều ngày trên sa mạc, họ sẽ vục mặt vào bất cứ vũng nước nào họ thấy để thỏa mãn cơn khát mà không cần biết vũng nước đó sạch hay bẩn. Cũng vậy. Những kẻ bị kìm hảm trong bóng tối của hệ tư tưởng vô thần đầy sự huyễn hoặc và cao ngạo khi được ”tháo xích”, họ không thể phân biệt được đâu là ánh sáng của sự thiện lành, đâu là ánh đèn của yêu ma đồng cô bóng cậu.

Đây là hình ảnh “Nữ hoàng Văn hóa Tâm linh Việt Nam” Phạm Nữ Hiền Ngân chụp cùng với ông Vương Duy Biên – nguyên Thứ trưởng Bộ văn thể du trong chuyến công tác giao lưu văn hóa Việt Nam và Pháp.

Nữ Hoàng – Hiền Ngân nghe nói chỉ biết nhảy đồng mẫu cô, đền cậu thoai chớ hổng có biết coi bói tài ba như Cha Nam hồi tháng 4 bị tóm vì liên quan đến vụ án Vũ Nhôm đâu nhể.

Đám tâm linh mê tín này ở Trung ương nhiều lắm, gần như mỗi tên nuôi riêng cho mình một “sư thầy, sư bói” để xem tướng số lộ trình thăng tiến, phong thủy nhà cửa biệt phủ, xe cộ …đặc biệt là phong thủy ghế ngồi, bàn làm việc…

Còn Nữ hoàng Hiền Ngân này chẳng biết “Mo Lon To” không nhưng cũng thấy vai vế phết đới. Chắc cũng sắp lên chức vụ trưởng đến nơi rồi cũng nên.

Kiểu như Vợ của nguyên Chủ tịch cuốc hội Nguyễn Sinh Hùng ngày trước từng là cô nhân viên “quán Cafe” đó, trình độ mẹ gì thế mà cấp tốc nhồi nhét giờ cũng chảnh chọe hàm Vụ trưởng có đùa đâu.

Nhà báo Đường Văn Thái

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s