“Nhờ cái “mặt mày cũng xinh” mà ngoi lên được học vị, chức vụ nọ kia”

https://nghiepdoanbaochi.org/2019/07/15/nho-cai-mat-may-cung-xinh-ma-ngoi-len-duoc-hoc-vi-chuc-vu-no-kia/

anh-nhap-cu-1.png

<<Nhờ cái “mặt mày cũng xinh” mà ngoi lên được học vị, chức vụ nọ kia…Rồi sinh ra ảo tưởng. Loại này nhiều trong chế độ này>>. Nhà giáo- thạc sỹ văn chương Phùng Hoài Ngọc nhận xét về cô ả Phan Thị Hồng Xuân.

Phan Thị Hồng Xuân vốn là một cô bé xứ Đồng Tháp vùng trũng ngập nước phèn, ngoi lên tới Phó giáo sư- tiến sĩ, đảng viên cộng sản. Ủy viên hội đồng nhân dân Sài Gòn Hồ Chí Minh. Thị Xuân ngu dốt và có tư tưởng man rợ thế này sao ? Nhà giáo Phùng Hoài Ngọc tiếp lời.

Họa sĩ Hồ Hoàng, một người biết về nhân tướng học nhìn bà Hồng Xuân và nhận xét: “Xinh hay không tuỳ gu thẩm mỹ. Với tôi rất ghét “mặt nạc đóm dày”. Bà này mặt nạc, phụ ác! ” Thành ngữ nhưng chức năng tục ngữ, đúc kết tướng, tôi hiểu thế này: mặt thịt, không sáng ắt tướng ác. Châm được thì cháy lom dom, dễ tắt. Từ điển cũng giải thích thế.

Ông Lê Quang Hợp sống ở Sài Gòn cũng bình luận về dung nhân bà Xuân: “Vẻ mặt dâm đãng, xôi thịt, đầy nhục dục!”

“Từ ngày đề xuất chống ngập cho cả thành phố Sài Gòn bằng những cái lu, bà Phan Thị Hồng Xuân nổi tiếng với biệt danh “Xuân Lu”. Chưa dừng lại ở đó, bà này còn đòi trục xuất người nhập cư về quê cũ! Có ý tưởng nào man rợ ngu xuẩn hơn của bà hội đồng, trưởng khoa đô thị học này không? Thế mà khối người vẫn nhắm mắt bịt tai để bênh vực bà này được! Thậm chí họ chửi rủa cả tôi…Hay họ đã đánh mất khả năng phân biệt lẽ phải?”- Ông Trần Thanh Cảnh học đại học Dược Hà Nội cho biết.

Anh Nguyễn Đức Phú sống ở Đà Nẵng bình luận: “Bà hội đồng đòi trục xuất những người nhập cư ra khỏi thành Hồ. Con này không chỉ ngu mà còn man rợ ”.

Mà bà Hồng Xuân cũng đâu phải người Sài Gòn gốc, bà là người Đồng Tháp nhập cư vào Sài Gòn đó thôi, lại còn dám hô hào đuổi ai?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s