CXN _090919_14 467_ Đừng nghe những gì bọn mafia Ngô Kỷ nói mà hãy nhìn kỷ những gì chúng làm và tại sao chúng làm thê (tiền usd từ quảng cáo, từ Tổng lãnh sự v.v…). Trò chụp mủ của nhóm Mafia Ngô Kỷ (Nky), Luân Phan, Trần nhật Phong. Lần này thì là một “đệ tử” trung thành là Tôn Thất Sơn. Cái tội của Phan Kỳ Nhơn tôi chỉ thấy là nói láo, bao che cho Phát Bùi gặp Đại Sứ Vinh thôi. Vì cái tội bao che này mà nhóm mafia Ngô Kỷ chụp nón cối cho PK Nhơn suốt 5 năm trời (PKN là thiếu tá Quân Cảnh). Chúng nó chụp mũ tôi là Việt Gian too, nhưng chúng hàm hồ lần này chúng ko biết ng bị chụp mũ có gần 16 ngàn bài viết KT chống VC và VC đang trên bờ vực sụp đổ tài chính (chưa sụp đổ KT), cứ in tiền, làm đầu tư công, thâm thụt NS, tăng trưởng tín dụng v.v.. Bọn chó ghẻ, ruồi nhặng đánh đấm lẫn nhau ở Hải Ngoại suốt 44 năm thì có giựt sập dc CSVN hay ko ??? : Tôn Thất Sơn và NHỮNG VIỆT-GIAN CÓ MÁU MẶT Ở MỸ !!!

professor tre1baa7n thanh c490e1bab1ng che1bb8b tc6b0 me 2

xxx

Professor GS Trần Thanh Đằng, một minh chủ Hậu CS, ngang tầm với 2 minh chủ kia NV Thiệu và NĐ Diệm, ko thua Lý Quang Diệu

Nếu không đọc được nội dung, hãy tải về ứng dụng Betternet VPN để vượt tường lửa.
Link vượt tường: http://bit.ly/2wzYDz9 > bấm GO
Tại VN, để xem được trang tin nước ngoài, các bạn cài VPN vượt tường lửa (cho máy tính và các thiết bị di động, smart phone). Link: http://bit.ly/2mYSZBq
xx

Mời bấm vào dưới đây để xem video https://www.youtube.com/watch?v=OPpHvgkJJBE&feature=youtu.be

Trích video: “CXN xin cam kết nếu Professor hay CXN tham nhũng 1 vnd nào thì hãy bắt Châu Xuân Nguyễn ngồi tù thay. Chuyện này lại càng khả thi. Nếu hằng triệu bạn đọc CXN từ 10 năm nay với 15 ngàn bài thuần túy KTVM và những dự báo đều chính xác từng ly thì Prof. Trần Thanh Đằng hơn cả sư phụ của CXN gấp trăm lần. Chúng tôi không sợ ai hơn chúng tôi cả, người càng hơn chúng tôi là người sẽ bước đầu giúp chúng tôi vận hành đất nước hiệu quả hơn và nếu nhóm ng đó thật giỏi thì ng dân sẽ bầu họ thay thế chúng tôi thôi. Sống ở những XH dân chủ chúng tôi hiểu rõ đây là điều căn bản để đất nước và dân tộc tiến bộ. Chúng tôi hoàn toàn ko sợ người dân chống lại chúng tôi vì một VN mới sẽ có bầu cử mỗi 5 năm. Chúng tôi sẽ “Bring the jobs back to VN” (đem công việc trở lại cho VN) và sẽ dần dà ngưng xk LĐ khi điều kiện cho phép. Chúng tôi hành động vì chúng tôi có Kỹ Sư cơ khí nắm bộ Công Thương, có kinh nghiệm về quá trình công nghệ, thương nghiệp chứ ko phải một thằng con nít playboy như Trần Anh Tuấn, ko biết gì để bắt đầu cải tổ ngành sản xuất của VN. Đất này không thể chuyển nhượng cho một người ngoại quốc mà không có phép của chính phủ. Tuy nhiên, nếu Đỗ Mười được Hàn Quốc chi 1 triệu usd chỉ để hoạt động ở VN thì chuyện 3D thu phần trăm hay phần ngàn lại quả của Samsung thì không có gì lạ. Năm 2018, Samsung xk đtdđ là 54 tỷ usd và chỉ đóng vỏn vẹn 108 triệu usd, sau khi trừ chi phí rất thấp (20-30% sales price) thì còn hơn 50 tỷ lại quả cho 3D 1/1000 rồi thì bợ nguyên xi về NH Hàn Quốc. Nước VN mới sẽ lấy lại tất cả tài sản mà bọn CS đã vơ vét của dân. Nước VN mới sẽ không để một tấc đất rơi vào tay Tàu Cộng, sẽ lấy lại Ải Nam Quan, Hoàng Sa Trường Sa, và 700 km2 mà bọn Tàu Cộng đã chiếm và bọn CSVN hèn nhát không dám đòi lại. [11.11]Nước VN mới sẽ thưa ra trước tòa án quốc tế những đất đai và hòn đảo đã bị chiếm mà nhà cầm quyền công sản đã hèn nhát làm ngơ. Chúng ta sẽ dùng võ lực nếu cần khi họ ngoan cố không trả lại đất đai hợp pháp của VN. Mọi người dân sẽ được săn sóc sức khỏe miễn phí qua một hệ thống bảo hiểm sức khỏe. CXN: Điều này Prof. Trần Thanh Đằng nói rất chính xác, Prof Trần Thanh Đằng có rất nhiều bạn từng du học Úc, Mỹ, làm cho CP hay tư nhân thời 1968-1975 và di tản khỏi VN làm cho CP hay tư nhân Tây Phương ngay bản địa nơi họ sinh sống. Nếu CXN sẵn lòng góp công sức với Prof. Trần Thanh Đằng vì CXN ko muốn tài năng mình góp vào một công việc không có lợi (CXN nghĩ những Đào Minh Quân, Trần Kiều Ngọc, Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định thì không đáng để CXN nói chuyện chứ đừng nói đến phục vụ cho họ xây dựng đất nước này) “(HT)

xx
Châu Xuân Nguyễn
xx
Mời xem 2 video của GS Danh dự Emeritus Professor Trần Thanh Đằng về kế hoạch 100 năm của Tàu Cộng lật đổ ngôi vị bá chủ toàn cầu của TC

https://www.youtube.com/watch?v=OPpHvgkJJBE&feature=youtu.be

xx
và Tiểu sử của GS Danh dự Trần Thanh Đằng

https://www.vndantoctq.com/vndttq-phong-van-giao-su-dang-prproj_72f03408d.html

xx

Thưa quí bạn, Tôn Thất Sơn không phải đến tuổi nầy mới sanh ra lẩm cẩm mà từ hơn 20 năm rồi, lúc nào Tôn Thất Sơn cũng đi hai hàng. Đánh VC một gậy thì ̣dánh người chống cộng một hèo chí tử. Sau nầy Tôn Thất Sơn nghỉ đánh VC, dồn hết tàn hơi tấn công phe ta.
Câu viết bên dưới cuà bạn Tường Giang là có chứng cớ hẳn hòi ̣(xưa nay không có bằng chứng thì Tường Giang không viết chi cho mất uy tín cuả anh ta- một tay viết tầm cỡ trên diễn đàn)
“(Đám Ngô Kỷ) ngửa tay lấy chỉ có 1 ngàn 500 đô-là từ Tòa Lãnh Sự Việt Cộng trong Project “Trường Sa trong mắt – bị bù lạch – của chúng tôi” với Trần Nhật Phong và Viet Weekly. Chỉ có $1,500.00 mà đã mua được Ngô Khỉ. Rẻ chán ..”

Thương thay cho Tôn Thất Sơn ,một bác sĩ mà hí hửng khoe được thằng hề Ngô Kỷ mang vào đền thờ Đức Thánh Trần … mà mang cách nào thì ông Sơn không chịu nói…
May cho ông Sơn, hôm đó Đức Thánh Trần bận việc đi vắng chứ không thì ngài đã ông vật chết hai cái thằng ăn cơm quốc gia thờ ma CS đó tiêu đời rồi.Khi có những tù nhân lương tâm vưà ra khỏi nước thì mấy tên nầy quánh hết mình, Hoàng Lan Chi nưã…
Họ tiên đoán Điếu Cày, Tạ Phong Tần, Việt Khang sẽ dẫn người Việt hải ngoại theo VC hết ..
Trời ơi là trời ,ông đẻ ra làm chi những kẻ tán tận lương tâm vậy. đánh phủ đầu khi người ta chân ướt chân ráo….

TM

From: HungThe <hungthe42>
Subject:: Tôn Thất Sơn và NHỮNG VIỆT-GIAN CÓ MÁU MẶT Ở MỸ !!!

Boxbe

stfopen?tc_serial=50649788499&tc_rand=45123904&utm_source=stf&utm_medium=email&utm_campaign=ANNO_CLEANUP_ADD&utm_content=001

This message is eligible for Automatic Cleanup! (hungthe42) Add cleanup rule | More info

Kính chuyển quývị, quýCh để rộng đươǹg nhận định, bình dân tôi nghĩ Chí pheò Bolsa Ngô kỷ không còn là Nhà Ćaćh Ṃang Cô Đơn như anh ta tự phong nưã gồi, vì đã có nhị vị Tả phù Đăṇg Văn Âu và Hữu bật Tôn Thất Sơn cúc cung nhận làm thâǹ tượng sống. Xin chia sẻ món quà nón cối với cụ bao năm cơm nhà vác ngà voi Phan Kỳ Nhơn mà cụ Tôn Thất Sơn ưu aí tăṇg và gởi lời chia vui cùng ô Ngô kỷ, ht

From: ‘tuong giang’ via PhucHungViet
Subject: Tôn Thất Sơn và NHỮNG VIỆT-GIAN CÓ MÁU MẶT Ở MỸ !!!

Ông Tôn Thất Sơn viết: “… Anh Ngô Kỷ đã mang tôi đến căn phòng thờ phượng Đức Thánh Trần…”, đọc câu này tôi có cảm tưởng Tôn Thất Sơn là đôi Dép Râu mà Ngô Kỷ mang mỗi ngày ??? Thấy mà tội nghiệp !

Hoặc giả là ông Tôn Thất Sơn bị bại liệt nên Chí Phèo Ngô Khỉ phải “mang”, hoặc “khuân” như bao gạo mốc (thời bao cấp VC) hoặc phải “cáng” trên đòn gánh (như người què) để … mang đi. Bác sĩ mà viết NGU như vậy thì ý kiến thằng Già này có “giá trị” gì ?!!! Lúc này TTS lẩm cẩm thật sự, không còn một nhận định nào sáng suốt !
Tôn Thất Sơn khi viết câu “Quả tình tôi không có chút hứng thú gì khi viết về cái anh ‘chống Cộng sản & Tay Sai’…. “, thế thì đừng viết !

TTS chỉ nghe một chiều từ một anh Chí Phèo Hành Nghề Chống Cộng (mà thực sự là đánh phá người chống Cộng), ngửa tay lấy chỉ có 1 ngàn 500 đô-là từ Tòa Lãnh Sự Việt Cộng trong Project “Trường Sa trong mắt – bị bù lạch – của chúng tôi” với Trần Nhật Phong và Viet Weekly. Chỉ có $1,500.00 mà đã mua được Ngô Khỉ. Rẻ chán ! Ngô Khỉ gọi ĐGM Mai Thanh Lương là “mày phong thánh cho Việt Dzũng” … thì thật hết biết ! Việt Dzũng có tinh thần chống Cộng như thế nào ai cũng biết, chỉ có Ngô KHỈ (cùng đám hành nghề chống Cộng – nhưng là đánh phá người chống Cộng – như Ngô Minh Hằng, Nguyễn Đạt, Doãn Thường…) là không nhìn nhận. Ngô Khỉ lếu láo với ĐGM Mai Thanh Lương như thế nào, thì cũng được Ngô Minh Hằng lập lại y chang với LM Nguyễn văn Khải ! Ngô Minh Hằng muốn triệt hạ uy tín của LM Khải. Do động lực nào vậy ???

Những cái Gai trong mắt của Việt Cộng đều bị những Ngô Khỉ, Ngô Minh Hằng cố nhổ tận gốc bằng cách Bôi Bẩn, làm cho mấy năm gần đây, cộng đồng hải ngoại bị tiêu điều vì NHỮNG ĐỒNG TIỀN LẺ của Việt Cộng ! Cái lỗi rất nặng của Trúc Hồ là vì muốn cứu Việt Khang, chơi đòn ngoại giao theo chính sách Mỹ nên tuyên bố NGU để bị ảnh hưởng và tạo cơ hội cho bọn Ngô Minh Hằng cơ hội để phá Trúc Hồ, và tai hại hơn, phá cả người chống Cộng khác. Nhưng cũng nhờ vậy, mà bọn Ngô Minh Hằng càng lòi ra mặt nạ, nhất là khi những bài Thơ Đỏ của NMH như những cây kim trong bọc PHẢI lòi ra !

Một người như Chí Phèo Ngô Kỷ mà Tôn Thất Sơn lại ngưỡng mộ cùng mình thì tôi không ngạc nhiên khi một anh bạn tôi buột miệng: Địt Mẹ thằng Tôn Thất Sơn này nó có bằng bác sĩ mà sao nó NGU và mất dạy dữ vậy! Việt gian thật thì nó không chửi, KHÔNG DÁM NÊU TÊN, trong khi ông già ù ù cạc cạc như Phan Kỳ Nhơn – cũng như Việt Dzũng, có tinh thần chống Cộng rõ ràng – thì bị thằng Chó Đẻ TTS nêu đích danh là “Việt Gian”, rõ ràng Tôn Thất Sơn là thằng Xách Dép cho Ngô Kỷ” !!! Và vô tình làm Tay Sai cho Việt Cộng, không hiểu là nó có ý thức được điều đó hay không ?” Tôi cảm thấy đồng tình với nhận xét này !

Trở lại chuyện Ngô Minh Hằng. Chúng ta biết rằng Việt Cộng rất tinh vi gài cả người vào Dinh Độc Lập bên cạnh TT Thiệu ! Người còn ngây thơ về CS mà chúng còn cố gắng thuyết phục. huống gì một cô vợ sĩ quan ngồi tù cải tạo như NGô Minh Hằng đã Tự Nguyện Theo Chế Độ, “hồ hởi phấn khởi” ôm Cán Ngố làm Người Tình (và nói với chồng trong Nhật Ký là “hãnh diện” làm kẻ ngoại tình) và làm thơ lấy điểm với chế độ, ca tụng hồ-chí-minh và đảng CS như một Hy Vọng” và là tương lai sáng lạng của đất nước, thì Việt Cộng ngu hay sao mà chúng không dùng một người như Ngô Minh Hằng ?

Ngô Minh Hằng tay xách nách mang, dù cặp kè với Cán Ngố, nhưng anh này (Thoại Lâm) đã chết (hoặc tung tin chết Giả để thoát ly con Bạch Tuột này để về với vợ con ngoài Bắc sau khi Vào Vơ Vét Về?) THÌ LÀM GÌ CÓ TIỀN HOẶC VÀNG ĐỂ VƯỢT BIÊN, nếu không nhờ sự sắp xếp của Nhà Nước Ta, để cài cắm qua Mỹ. Được Đặc Ân của đảng là đã bị cấy Sinh Tử Phù rồi, khó thoát ! Bởi vậy, khi qua được Mỹ, chị này làm thơ ca tụng Cờ Vàng hết mức, chả bù khi ở với Việt Cộng, thì gọi Quân Đội của VNCH là “kẻ thù”, người chồng đang tù cải tạo là đã “lầm đường lạc lối”, và “muôn đời nhớ ơn Bác” !!!

Kẻ đổi màu như vậy mà Lạ Thay, có không ít người vẫn còn Ngu Muội nghe theo họ để đấm đá lung tung, mà những Nạn Nhân lại là những kẻ chống Cộng có Hiệu Quả như phong trào Giới Trẻ của Trần Kiều Ngọc, và Nancy Nguyễn. Những tên Già dù là Đực hay Cái, mấy năm qua chẳng làm được trò trống gì mà chỉ biết Trùm Mền hô Xung Phong, CHỐNG LẠI NGƯỜI CHỐNG CỘNG, hành động Giống Hệt Việt Cộng, bằng cách nhổ những cái Gai làm cho Việt Cộng xốn con mắt… “Chống Cộng” kiểu gì vậy hở mấy thằng (và con) Già Mất Nết ?! Dù viện dẫn lý do “tại vì tôi NGU” cũng phải trả lời trước lịch sử ! Một lũ khốn nạn !

Những thằng NGU như Tôn Thất Sơn đừng tưởng rằng xách dép cho Ngô Khỉ là một vinh dự. Đó chỉ là Xú Danh ! Kể ra cái “hào quang” của một anh Ngô Khỉ ngày xưa, đứng cạnh TT Bush cha vẫn còn có “giá trị” với những thằng Nhà Quê như Dzoãn Thường, Trần Đình Phúc (em của tướng Trung CTCT) và “bác sĩ” NGU như Tôn Thất Sơn. Rất đáng bị chửi Địt Mẹ ! Nhưng danh của Bush cha đã tiêu tán đường khi chỉ vì thù TT Trump, đã bỏ phiếu cho Hillary Clinton, là đã tự làm lem luốc cho cả gia đình nhà Bush, thế thì có hay ho gì, gẫm lại ngày xưa chỉ là cái vạt áo của TT Reagan ! Ngô Khỉ đứng cạnh Bush thì cũng chỉ là con Khỉ – tay sai của Vượn Hà Nội ! Và Ngô Minh Hằng chỉ là một con Đĩ Thơ, chuyên lấy bậy, không từ kể cả lấy kẻ thù Cán Ngố – giặc Miền Bắc vô Nam, bàn tay nhuốm máu đồng bào – Ngô Minh Hằng chỉ làm nhục người Miền Nam !

Lại không thể không nhớ tới cái thằng Nhà Quê Tạ Trí, vừa ngoi lên chức “thị trưởng”, chưa đổ ông Nghè đã đe Hàng Tổng, đã mang Cộng Đồng Tỵ nạn bán rẻ cho Việt Cộng. Một lũ khốn nạn !

Tường Giang.

From: tonthat.son <tonthat.son>
Sent: Friday, September 6, 2019 9:54 AM
Subject: Ông Phan Kỳ Nhơn là việt gian cộng sản nằm vùng

Thưa Quý Vị,

Quả tình tôi không có thì giờ và có chút hứng thú gì khi viết về cái anh ”chống cọng sản & và tay sai” có tên Phan Kỳ Nhơn.
Tôi nhớ cách đây vào khoảng 3-4 năm, có dịp đến Little Saigon, Anh Ngô Kỷ đã mang tôi đến căn phòng thờ phượng Đức Thánh Trần giới thiệu với Ông Phan Kỳ Nhơn. Tôi có cảm tình vì ông ta nói rằng ở xa vùng Little Saigon nhưng phải thường xuyên đến sinh hoạt cùng Bà Con. Xem ra Anh Ngô Kỷ có vẻ kính trọng ông ta vào lúc đó.

Nhưng, một thời gian sau, cũng Anh Ngô Kỷ, trong một số livestream tố cáo hành vi Phan Kỳ Nhơn bao che cậu Bùi Thế Phát trong hành động ngồi cùng bàn ăn với tên đại sứ VC vào tháng 10.1015. Rồi mới đây, trong buổi ”trình diễn” của cậu mặt chuột trọc phú Hoàng Kiều, cậu ta nhục mạ QLVNCH trong khi sau lưng cậu ta có anh ”chống-CS&tay sai” Phan Kỳ Nhơn cùng đám thuộc hạ của anh đại tá KQ đào ngũ Nguyễn Xuân Vinh đều cúi đầu nghe mà chẳng có lấy một lời nào phản biện. Hôm nay, xem qua cái YouTube bên dưới, cái anh chống CS và tay sai đòi ”vinh danh” mợ Tạ Phong Tần, tôi hết biết luôn. Thực tình, với mấy ”Vị” này, tôi thường đọc qua tiêu đề rồi xóa luôn bản tin trên các LMXH,
nhưng lần này không thể im lặng.

Sau đây là vài suy nghĩ về :

-Cựu đại úy côn an VC Tạ Phong Tần: tôi từng mến trọng mợ này trong thời gian mợ ở VN. Mợ chống lại Đảng là một sự can đảm cùng mình, rồi bị Đảng ”đọa đày” khiến thân mẫu phải tự thiêu để phản đối. Nhưng sau khi ”được” Đảng thưởng công đẩy sang Hoa Kỳ, mợ ta có những hành vi gần giống như ”anh-chống-CS & tay-sai” Phan Kỳ Nhơn này là liên kết với tay sai VC Phát Bùi, và Tài Đỗ.
-Riêng về anh-chống-CS & tay-sai Phan Kỳ Nhơn trong vụ cài cắm cậu Phát Bùi vào ngồi cùng bàn ăn với tên đại sứ VC. Tôi đã viết lên LMXH về trường hợp này. Qua những hình ảnh, những lời phát biểu của hai đương sự và của một số Vị tại Bolsa, tôi có thể khẳng định rằng :phải có những giao hẹn từ trước giữa tòa đại sứ VC với Phan Kỳ Nhơn và Bùi Thế Phát, nên lũ cận vệ của tên đại sứ VC mới cho phép cậu Phát Bùi lẻn từ lầu dưới leo lên lầu trên rồi ĐƯỢC ngồi cùng bàn với đại diện nhà nước VC, chứ đời nào một anh cha căng chú kiết nào đó lại khơi khơi ”được” MỜI NGỒI CÙNG BÀN ĂN với đại sứ cái rụp như thế !

Kết luận:

Qua những gì đọc được qua các LMXH, tôi thấy rõ ràng cái anh Phan Kỳ Nhơn đã và đang cấu kết cùng với mấy tay sai của VC.

Hiện nay anh ta làm chủ tịch cái gọi là UB Chống CS và Tay Sai, đó là một khôi hài trắng đáng tức cười.

Phan Kỳ Nhơn nên phát biểu về Tạ Phong Tần như sau: ”Tạ Phong Tần xứng đáng nhận danh hiệu Đứng Thẳng Làm Người Tay sai Việt Cọng như ta đây”.

Viết thêm :

Mấy chữ ”chống cọng sản”, tôi cho là anh Phan Kỳ Nhơn chơi chữ để lừa Bà Con. Lý do: ”chống CS” là CS nào ? Trên thế giới có CS Tàu, CS Triều Tiên, CS Cuba, CS Venezuela”.Rõ ràng anh ta chống CS khơi khơi, chứ đâu phải chống thẳng mặt VC, trong khi đối với NVTN, thì VC là kẻ thù bất cộng đái thiên của dân tộc VN. CS Tàu hiện nay đang dùng tàu nghiên cứu dầu khí HD 8 thọc sâu vào Phan Thiết/Vũng Tàu, mà từ thằng CT nước Nguyễn Phú Trọng đến thằng thủ tướng Phúc Niễng, đến con mẹ CT quốc hội, không đứa nào dám hó hé, đó là do BCT/VC MỜI vào.

Tôn-thất Sơn

2018-07-02 14:29 GMT-07:00 ‘Ngô MinhHằng’ via Phụng Sự Xã Hội <PhungSuXaHoi>:

AICHỤP MŨ TRÚC HỒ ?????

“Những kẻ binh vực TH, rửa tội cho TH thực ra chỉ làm hại thêm choTrúc Hồ vì phằn lớn, ai ai trưởng thành cũng đều biết phân biệtTHẬT GIẢ, ĐÚNG SAI. Những kẻ binh vực TH cứ đi từ gian trá nàyđến gian trá khác, tung lên DĐ vu cáo là người này đánh phá TH, kẻkia chụp mũ TH và TH là người chống cộng v..v.. trong khi những lời THkhuyến cáo “khônglật đổ cộng sản, lật đổ CS là sai” và “không đòi hỏi nhiều, chỉ XINquyền căn bản làm người” và “mang tình yêu xóabỏ hận thù” còn sờ sờ ra đó….”

KínhThưa Qúi Vị và Các Bạn Quốc Gia Chân Chính, Tị Nạn VC thực sự

Người VN chúng ta cólòng nhân từ nhưng thường rất mau quên. Ví dụ: VC ác với họ đếnthế, giết người, cướp của, tố khổ, hành hung. Họ không ở được phải tìm cách vượt biên. Thế mà chỉ sau ít năm ăn nên làm ra ởxứ người, một số lớn đã quên hết những dã tâm, những gian ác của VCvà họ hớn hở áo gấm về làng, tung hô VC thay đổi trong khi đồng bàocủa họ, những người kém may mắn không đi được vẫn đang khốn khổ,sống không nổi mà chết không xong, chịu đựng mọi sự tàn bạo dướibàn tay VC vô nhân. Vì tính hay quên của đồng bào ta, Tha Hương xin gởi lại bài Biếm Thi SONG SANH vớiđầy đủ dữ kiện thu thập từ Diễn Đàn để Qúi Vị và Các Bạn NHỚ rõlà Tha Hương làm thơ căn cứ vào NHỮNG SỰ VIỆC CÓ THỰC, ĐÃ VÀĐANG XẢY RA TRONG CỘNG ĐỒNG VNTNVC. SỰ THỰC NÀY CÓ DẪN CHỨNG, KHÔNGHỀ DỐI GIAN, VU CHỤP NHƯ VC VÀ BÈ LŨ TAY SAI.

1/

Dưới đây là cái Youtube của Trúc Hồ do THphổ biến. Những lời TH khuyến dụ còn cả trong Youtube, Tha Hương chỉnhận định về những gì TH nói trong Youtube. Những kẻ binh vực TH,rửa tội cho TH thực ra chỉ làm hại thêm cho Trúc Hồ vì phằn lớn, aiai trưởng thành cũng đều biết phân biệt THẬT GIẢ, ĐÚNG SAI. Những kẻbinh vực TH cứ từ gian trá này đến gian trá khác, tung lên DĐ vu cáolà người này đánh phá TH, kẻ kia chụp mũ TH và TH là người chốngcộng v..v.. trong khi những lời TH khuyến cáo “không lật đổ cộng sản,lật đổ CS là sai” và “không đòi hỏi nhiều, chỉ XIN quyền căn bảnlàm người” và “mang tình yêu xóa bỏ hận thù” còn sờ sờ ra đó. Như vậy, những kẻ ngồi lên sự thật, binh vực TH, rửa tội cho TH nếukhông đồng lõa thì là những tên gian manh, trí trá, xuyên tạc, lừabịp và chụp mũ người lương chính.

Mời Qúy vị bấm vào Youtube để nghe TrúcHồ khuyến cáo:

1/ Trúc Hồ: “Lật đổ VC Là Sai Lầm”. Nhớ Đó …. “ANH KHÔNG BAO GIỜ BỎ RƠI CÁC EM …””

Trúc Hồ: “Lật đổ VC Là Sai Lầm”. Nhớ Đó…

************

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s