Liệu có phải đấy là trò tung hứng nguy hiểm?

https://www.rfa.org/vietnamese/news/blog/dangerous-game-09232019112420.html

Nhân Hòa
2019-09-23

Hình minh họa. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và Phó Thủ tướng Trung Quốc Hàn ChínhHình minh họa. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và Phó Thủ tướng Trung Quốc Hàn ChínhPhoto by VGP

Hơn 80 ngày sục sạo quanh Tư Chính, hôm 18/9/2019 Bắc Kinh leo thêm một nấc thang mới, đòi đuổi Việt Nam ra khỏi vùng EEZ của mình. Mãi 4 ngày sau, Hà Nội mới “thỏ thẻ” đề nghị Bắc Kinh đừng gây thêm phiền hà ở Biển Đông. Người dân liệu có lý do để tin rằng, đây đúng là trò toa rập giữa bọn cướp nước và một bộ phận rắp tâm dâng biển đảo cho Tàu?

One comment on “Liệu có phải đấy là trò tung hứng nguy hiểm?

  1. -Sau một khoảng thời gian ĐỦ cho “Bầy Gà KHÔNG CÒN KÊU LAS QUANG QUÁC’ Cái Chân Cáo trong chuồng Gà’ .Đã QUÁ quen mắt sự hiện diện của Cái Chân Cáo (quên mất bản chất con cáo- thần chết của bầy gà ) . Giờ là lúc nó LÓT Ổ CHIẾM HỮU cái chuồng với lý do rất chi hợp lý rằng : “Bầy Gà không nên chung đụng với Cáo rất nguy hiểm cho tánh mạng của Gà. Nên (vì lý do ‘Gia Cầm’-Đạo ) nó , Cáo cự chẳng đã phải đuổi Gà thôi !? Còn như Lỳ Lợm không rời đi sau này có hậu quả (thảm sát) gì thời ráng chịu,hehe !?” ..

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s