CXN _ 092819_14 516_Hoa Mai Nguyễn: THÊM MỘT LẦN NỮA, CẦN PHẢI VẠCH MẶT NICK TRAN HUNG, TRƯỚC CỘNG ĐỒNG FACEBOOK.(T Hùng)

Image may contain: one or more people

xx

Hoa Mai Nguyen is with Anh Ngoc Nguyen and 66 others.17 hrs ·

THÊM MỘT LẦN NỮA, CẦN PHẢI VẠCH MẶT NICK TRAN HUNG, TRƯỚC CỘNG ĐỒNG FACEBOOK.

Hoa Mai Nguyen.

Nick Tran Hung là ai? Điều đó mọi người hầu như đã biết, Nick và ảnh đại diện trên trang FB cá nhân của Tran Hung đều là ảo, nhiều bạn bè trong trang cá nhân của hắn cũng muốn biết tên và mặt thật của hắn, nhưng hắn đều từ chối.

Thế nhưng trong suốt thời gian qua, hắn luôn tìm cách chống phá và chụp mũ những anh chị em đấu tranh dân chủ cho quê nhà. Những người đó đều là người thật, tên thật, trong những người đó đã có nhiều anh chị bị nhiều năm tháng giam cầm, hoặc quẫy nhiễu, hạch sách, dưới chế độ CS tại VN, như anh Hải (Điếu Cày) Ls. Nguyễn Văn Đài. Nhà văn Phạm Thành. Mai Tú Ân. Đỗ Ngà.Ngô Thị Hồng Lâm, Châu Xuân Nguyễn. v.v. Trong mấy ngày vừa qua, hắn tiếp tục chống phá hai người phụ nữ can đảm đó là chị Phạm Đoan Trang và chị Võ Hồng ly.

Tran Hung luôn chụp mũ với những người đấu tranh dân chủ không có cơ sở và thiếu sức thuyết phục, ngôn từ của hắn thiếu văn hóa, như cộng nô, văn nô, bọn tuyên giáo Việt cộng, súc vật Hồ Chí Minh, v.v.

Tran Hung mang tư tưởng chủ nghĩa cực đoan, hắn luôn tìm cách chống phá những người đang đấu tranh thực sự để xóa bỏ chủ nghĩa CS tại VN, mà tất cả chúng ta đều biết rằng, những ACE đó đều là những con người thật, nhưng còn hắn lại là kẻ ảo trên mạng xã hội.

Hắn có 2 cách viết.

Thứ nhất là hắn viết những bài mang tính tham luận, như tình hình biển đông, cuộc thương chiến thương mại giữa Trump và Tập Cận Bình, các cuộc biểu tình xảy ra tại Hong Kong, vấn đề Đài Loan. v.v, những bài viết đó, hắn copy từ nhiều nguồn, sau đó đăng tải trên các trang nhóm nhằm thu hút độc giả.

Cách viết thứ 2 mà hắn hay viết trên trang tường cá nhân của hắn mới đúng là bản chất của hắn, bằng những ngôn từ cực hữu và thiếu văn hóa để nhằm vào các anh em dân chủ trong và ngoài nước, điều này nhiều anh chị em trong chúng ta ít để ý tới, bởi vì không hay vào trang cá nhân của hắn, mọi người cứ ghé thăm trang tường cá nhân của hắn sẽ nhìn nhận ra bản chất thật của con người hắn.

Theo một số thông tin cho biết, thì hiện nay hắn đang cư trú bên Mỹ, một đất nước văn minh và dân chủ nhưng hắn chẳng học hỏi được điều gì về văn minh cả, trong lòng luôn mang hận thù, cùng với lời nói thô tục, thiếu văn hóa mà chẳng chút ngượng mồm.

Nếu có nhiều kẻ như Tran Hung thì khó có thể chúng ta thắng được CS, và các thế hệ cha anh đi trước đã bao năm tranh đấu không biết mệt mỏi, thì cũng chẳng có hy vọng đất nước VN sớm có tự do dân chủ, và mãi mãi vẫn phải sống một cuộc sống lưu vong cho đến cuối đời. Còn hắn thì dùng Nick ảo, có khi đối với hắn vẫn trở về quê hương để bưng bô cho chế độ CS cũng không biết chừng.

Mục đích của hắn là chống phá, làm cản đường dẫn tới dân chủ hóa đất nước, làm suy yếu đến phong trào tranh đấu tranh trên không gian mạng, hắn làm nhụt ý chí của nhiều bạn trẻ đã và đang dấn thân trên con đường tranh đấu với nhà cầm quyền CS. Liệu những lời nói thô tục, thiếu văn hóa của hắn có thuyết phục được những bạn trẻ ở trong và ngoài nước hay không?.

Đối với hắn luôn mang lòng hận thù, và muốn chia rẽ trong chúng ta, điều này chỉ lợi cho chế độ CS mà thôi, nhà cầm quyền CS Việt Nam có lẽ đang cười thầm vì vui sướng đã có một tên ngu ngốc như những con bò đỏ, hung hăng ra trận tuyến để chống phá những người đấu tranh thực sự cho tự do và dân chủ Việt Nam.

Phía trước chúng ta, vẫn gặp muôn vàn khó khăn và trở ngại khi mà vẫn phải gặp những kẻ cản đường ngăn lối như Nick Tran Hung hắn luôn tìm cách chống phá và chúng ta, để làm lợi cho CS, vì vậy xin mọi người hãy cẩn thận và tranh xa tên ảo Tran Hung.

27.09.2019

Hoa Mai Nguyen..

……….
Ảnh đại điện trên trang FB cá nhân của Tran Hung.

Image may contain: one or more people

36You, Bon Cao, Phạm Thành and 33 others
18 Comments22 Shares

Like

CommentShare

Comments
 • Nhan MythoActive Now
  Nhan Mytho Nếu nhìn ảnh đại diện thì tôi kb liền.
  Nhưng đọc qua bài báo này tôi bị…sốc đấy!4
 • Minh HoàngActive Now
  Minh Hoàng Có thể nó là một gián điệp cũng nên1
 • Tam Ky
  Tam Ky Những con tắc kè rồi cũng lọ mặt, nó lãnh lương theo NQ 36.1
 • Nguyễn Minh Tuấn
  Nguyễn Minh Tuấn Theo tôi không sớm thì muộn những kẻ như Tran Hung và những kẻ ăn theo sẽ phơi mặt trước ánh sáng mặt trời. Nó không thể chạy đâu cho khỏi nắng. Nhưng tôi cứ có mãi một suy nghĩ trong đầu ? Tại sao nó toàn nhắm vào những người đấu tranh có tên tuổi, có tiếng tăm. Hãy đọc các danh sách những kẻ thù mà nó tuyên bố sẽ đánh (ngoài danh sách của bạn Hoa Mai Nguyên đã đưa lên) thì còn có rất nhiều tên tuổi những ngưởi khác, những tổ chức khác đều bị nó chĩa mũi dùi vào ? Tôi khó tin là ai ngu dại đến mức xúi dại một thằng như TH nhảy vào chửi bới như nó đã làm….Mà tôi cũng khó tin là CS lại sử dụng một con bài rẻ rách như nó để làm thứ chống phá như sử dụng tên TH…R3
 • Nguyễn Minh Tuấn
  Nguyễn Minh Tuấn Rất mong được bạn Hoa Mai Nguyên tag bài viết trên của bạn vào tường nhà tôi. Cám ơn bạn nhiều2
 • Thanh Vudan
  Thanh Vudan Sao có thể tốn hơi tốn sức vì một thây ma chứ. Các vị không biết block cái nick đó hay sao.2
 • Châu Xuân Nguyễn
  Write a reply…

 • Cam Nguyen
  Cam Nguyen Không hiểu sao người ta có thể tin các bài viết của TH mà tôi cho là “nói thánh “. Chuyện quốc tế trọng đại mà nói còn hơn chuyện nhà, cứ vanh vách. Ít ra cũng phải cho người ta thấy là mình có uy tín ít nhiều trong lĩnh vực mình bàn đến chứ.3
 • Minh HoàngActive Now
  Minh Hoàng Nó có thể là con cáo già Trần hùng Văn, lúc trước lấy bút danh nhà báo Việt Thường, hiện đang cư trú tại Anh quốc cùng con gái…
  Một tay sai chính hiệu của cs cài cắm vào dòng người vượt biên vào những năm 802
 • Phạm Thành
  Phạm Thành Rất có thể nó là Tràn Hùng Văn thật.1
 • Vodanh VoActive Now
  Vodanh Vo Trần Hùng có nhiều bài viết phân tích hay,nhưng đồng thời cũng làm cho mọi người nghi ngờ rất nhiều.2
 • Phạm Thành
  Phạm Thành Không nghi ngờ mà xác tín luôn, nó là một thằng chó cộng sản.3
 • Bon Cao
  Bon Cao TH lưu manh chính trị(HGHH).Nguyễn Trẹm có vạch mặt hắn và hắn thù NTr.3
 • Bon Cao
  Bon Cao Việt Thường Trần Hùng Văn chính là Quan Trương hiện nay(hắn hay đăng bài của Chính Khí Việt) # Tran Hung.
 • Châu Xuân Nguyễn
  Write a reply…

 • Anh Ngoc Nguyen
  Anh Ngoc Nguyen Trần Hùng nó là Vc trá hình.
  Nó nói nó là kỹ sư xây dựng, nhưng khi hỏi nó về kỹ thuật xây dựng cơ bản thì nó lảng tránh và im re.Thằng này gặp ANN tui ở đâu là nó xách dép chạy mất tiêu và block tui ngay lập tức vì nó bị tui dí vào thực tế là nó bí và chỉ biết chuồn. Mấy thằng nhóm nó cũng vậy, gặp tui là chạy bất kể lý do gì.1
 • Bon CaoActive Now
  Bon Cao Kiêu ngạo,tự cao,tự mãn,hồ đồ,hỗn xược,ngược ngạo và +tham vọng(cs sụp đổ nó mơ làm Bộ trưởng Giáo Dục đấy mới buồn cười)là thằng nhóc Tran Hung.Trẫm rất rành thằng nhóc này,khựa khựa…khà khà…oắt con Tran Hung…1
 • Anh Ngoc Nguyen
  Anh Ngoc Nguyen Minh Hoàng đúng vậy, cứ nhè luận điệu của nó mà phang là nó chạy ngay lập tức1

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s