Không ngờ nghệ sĩ bưng bô Việt Cộng, Xuân Bắc đã định cư thẻ xanh ở EU, Séc

https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1280867

Không ngờ nghệ sĩ bưng bô Việt Cộng, Xuân Bắc đã định cư thẻ xanh ở EU, Séc. Xuân Bắc sinh năm 1976 ở Việt Trì , Phú Thọ . Với nghề diễn hề nhảm cùng với sự tích cực bưng bô cộng sản thì hiện Xuân Bắc đã thành NSƯT , Giám đốc nhà hát kịch Việt Nam .


Sau hơn 20 năm diễn với những vai hề rẻ tiền , chẳng biết Xuân Bắc kiếm đâu ra nhiều tiền rồi mua hẳn một miếng đất rộng cả nghìn m2 giữa tp Hà Nội . Sau đó Xuân Bắc cho người xây riêng một căn biệt phủ xa hoa toàn bằng gỗ rừng quý hiếm . Thật khốn nạn khi với những thành tích gián tiếp phá rừng , phá hoại thiên nhiên nhưng năm 2010 Xuân Bắc lại được chọn làm Đại sứ thiện chí của UNICEF về nước sạch và môi trường .


Đỉnh điểm của sự bỉ ổi là Xuân Bắc lên truyền hình VTV kêu gọi mạnh tay bắt giữ những người biểu tình chống nhà máy Formosa xả thải ô nhiễm môi trường năm 2018 .

Có thể nói Xuân Bắc giống như một CON CHÓ trông nhà cho chế độ cộng sản thối nát , một kẻ lợi dụng nước đục thả câu . Hắn tích cực lên tiếng bảo vệ chế độ bằng cách chà đạp , bịt mồm người dân bằng những luận điệu vu khống trắng trợn .


Ngược lại , chế độ Cộng sản Việt Nam vẫn tiếp tục dung dưỡng Xuân Bắc giống như CON CHÓ để sủa giữ nhà , hoặc dụng cụ để bênh vực chế độ . Bằng chứng là phía chính quyền cố tình làm ngơ việc Xuân Bắc mua gỗ lậu dựng nhà.

Từ Đức Minh

Được biết Xuân Bắc đã có thẻ xanh cư trú được lâu dài ơ Tiệp. Thành phố Ostrava .
Không ngờ nghệ sĩ bưng bô Việt Cộng, Xuân Bắc đã định cư thẻ xanh ở EU, Séc

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s