THẰNG THẦY TUYÊN GIÁO!. Phạm Minh Vũ

https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2019/10/06/thang-thay-tuyen-giao-pham-minh-vu/

Cách đây đầy 1h, “thầy giáo” Vũ Khắc Ngọc (VKN) viết lên mạng xã hội một bài viết có tựa đề GÓC BÓC PHỐT AIR VISUAL VÀ TRÒ LỪA ĐẢO “HÀ NỘI Ô NHIỄM NHẤT THẾ GIỚI” để bốc phốt ứng dụng quan trắc không khí Airvisual. Thầy giáo VKN dùng mỹ từ để đánh giá ứng dụng này là Xạo Lồng (viết theo giới teen nghĩa là Xạo Phụ Khoa).

Trong bài viết khá dài, người viết phân tích theo góc cạnh thám tử online (nghĩa là đọc qua trên mạng rồi lên mạng chém từa lưa hạt dưa). Đưa ra những lập luận mà quý vị đọc vào sẽ thấy sặc mùi tuyên giáo.

Viết dài, viết đưa ra nhiều kiến thức mặc dù ông giáo này không hề có một chút gì kiến thức về nó, để đánh lừa cảm giác người đọc. Nghĩa là dẫn dắt người đọc vào ma trận thông tin, từ rừng thông tin này đến rừng thông tin khác, người đọc sẽ choáng ngợp mà không thoát ra được. Sẽ cho người đọc vào vào thế không có thời gian để suy luận. Và từ đó sẽ thuyết phục người đọc tưởng như vậy là đúng. (tôi xin phép không trích dài dòng bài của Ông giáo này viết, ai đọc thì coi ở link bài ông giáo này viết để đánh giá: https://www.facebook.com/1502024771/posts/10215192906604963?sfns=cl).

Như chúng ta đã biết, những ngày qua Hà Nội và Tp. HCM đã được xếp vào danh sách những thành phố ô nhiễm nhất thế giới, được báo chí lớn của đảng đưa tin rầm rộ. Lấy số liệu từ ứng dụng quan trắc không khí Airvisual và các trạm quan Trắc của VN đều đồng ý đánh giá là không khí ở mức độc hại. Và các chuyên gia y tế khuyến cáo không đi tập thể dục, không ra đường… vậy mà Ông giáo này cho là Xạo Lồng?

Tay ông giáo này trước đây có nói “thanh niên Hồng Kong biểu tình là tự đập bể nồi cơm của mình” bị cộng đồng mạng chỉ trích rất nhiều.

Bây giờ Ông giáo “bốc phốt” như thế này mục đích ru ngủ hơn 20 triệu người Hà Nội và HCM. Như vậy là quá thâm độc, tiếp tay tuyên truyền dối trá để người dân 2 Thành phố này tưởng là không khí sạch. Cái đó là giết người không dao.

LÀM NGƯỜI, NHÂN CÁCH LÀ THỨ ĐÒI HỎI ĐẦU TIÊN- KHI ĐỨNG TRÊN BỤC GIẢNG CÀNG ĐÒI HỎI NHÂN CÁCH HƠN BAO GIỜ HẾT. ANH LẠI ĐI DẠY CÁI SAI, TUYÊN TRUYỀN BỊP NHƯ THẾ THÌ GỌI THẰNG THẦY ĐÚNG HƠN!

Link tham khảo đánh giá không khí Hà Nội do báo đảng đưa tin: https://tuoitre.vn/sang-nay-khong-khi-ha-noi-o-nhiem-nhat-t…

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s