Hồng Kông tối 7/10: Người dân tiếp tục biểu tình chống Luật Cấm che mặt

https://trithucvn.net/trung-quoc/nguoi-hong-kong-bieu-tinh-chong-luat-cam-che-mat-toi-7-10.html

  • Thứ Tư, 09/10/2019

Sau khi Luật Cấm che mặt được thực thi, nhiều người dân Hồng Kông lo lắng chính phủ Hồng Kông sẽ có hành động trích dẫn nhiều hơn nữa “Luật Khẩn cấp” để hạn chế sự tự do của người dân. Tối ngày 7/10, người dân Hồng Kông vẫn tiếp tục tổ chức các hoạt động biểu tình, nhiều khu vực đã xảy ra xung đột giữa người dân và cảnh sát. Cảnh sát Hồng Kông ở nhiều khu vực như Mong Kok, Tseung Kwan O, Ma On Shan, v.v. đã bắn đạn hơi cay để xua đuổi người biểu tình, thậm chí còn xông vào nhiều khu thương mại để bắt giữ người.

Một số hình ảnh trong hoạt động phản đối Luật Cấm che mặt tối ngày 7/10:

Biểu tình Hồng KôngSau khi chính phủ Hồng Kông công bố Luật Cấm che mặt hôm 4/10, nhiều hoạt động biểu tình chống lại luật này cũng liên tiếp bùng nổ. Trong cuộc biểu tình tối ngày 7/10, nhiều nơi đã xảy ra xung đột giữa người biểu tình và cảnh sát. (Ảnh: Secretchina)

Biểu tình Hồng Kông

Biểu tình Hồng Kông

Biểu tình Hồng Kông

Biểu tình Hồng Kông

Biểu tình Hồng KôngTrong cuộc biểu tình tối ngày 7/10, nhiều nơi đã xảy ra xung đột giữa người biểu tình và cảnh sát. (Ảnh: Secretchina)Biểu tình Hồng KôngTrong cuộc biểu tình tối ngày 7/10, nhiều nơi đã xảy ra xung đột giữa người biểu tình và cảnh sát. (Ảnh: Secretchina)Biểu tình Hồng KôngTrong cuộc biểu tình tối ngày 7/10, nhiều nơi đã xảy ra xung đột giữa người biểu tình và cảnh sát. (Ảnh: Secretchina)Biểu tình Hồng KôngTrong cuộc biểu tình tối ngày 7/10, nhiều nơi đã xảy ra xung đột giữa người biểu tình và cảnh sát. (Ảnh: Secretchina)

Biểu tình Hồng Kông

Biểu tình Hồng Kông

Biểu tình Hồng Kông

Biểu tình Hồng Kông

Biểu tình Hồng Kông

Biểu tình Hồng KôngTrong cuộc biểu tình tối ngày 7/10, nhiều nơi đã xảy ra xung đột giữa người biểu tình và cảnh sát. (Ảnh: Secretchina)Biểu tình Hồng KôngTrong cuộc biểu tình tối ngày 7/10, nhiều nơi đã xảy ra xung đột giữa người biểu tình và cảnh sát. (Ảnh: Secretchina)

Biểu tình Hồng Kông

Biểu tình Hồng Kông

Biểu tình Hồng Kông

Biểu tình Hồng Kông

Trí Đạt

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s