Đã có tiếng s.úng n.ổ trước khi Thứ trưởng Lê Hải An ngã khỏi ban công?

https://tambao.net/da-co-tieng-s-ung-n-o-truoc-khi-thu-truong-le-hai-nga-khoi-ban-cong.html

Theo thông tin (chưa được kiểm chứng) từ một facebooker chia sẻ, cú ngã của Thứ trưởng Lê Hải An không phải là một cú ngã sơ xuất bình thường mà đằng sau đó là một vụ th.ủ ti.êu? Nội dung chia sẻ như sau:

Có đứa em đang là sinh viên trọ phường Bách Khoa, sáng nay ngồi uống trà đá ở đường Tạ Quang Bửu cạnh bộ giáo dục. Ngõ ngay cạnh nhà Luật Sư Nguyễn Văn Đài, nó bảo khoảng hơn 7h nghe tiếng súng nổ trong bộ giáo dục.

Nghĩ chắc tiếng chạm gì đó, về đọc báo thấy Thứ trưởng Lê Hải An rơi từ tầng 8 xuống, mặc dù phòng làm việc ở tầng 2. Rơi vậy chứ sáng nay ở phường Bách Khoa ai chẳng nghe tiếng súng nổ.

Được biết, Thứ trưởng Lê Hải An mới 48 tuổi được rất nhiều lời khen về học thuật tâm huyết.

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Lê Hải An vừa tử vong do bị tai nạn ngã từ trên cao xuống tại tòa nhà trụ sở Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) ở Hà Nội sáng nay! Ông Hải còn kiêm Bí thư ban Cán sự Đảng Bộ GDĐT từ tháng 2/2019 thay Phùng Xuân Nhạ.

Ông Hải từng được giải Toán quốc tế thời HS và là TS thật! Ông cũng được đồn đoán sẽ ngồi ghế BT nhiệm kì tới.Hành động mang tính quyêt liệt gần đây của thứ trưởng Lê hải An là ký quyết định kỷ luật 13 cán bộ có liên quan đến tiêu cực thi cử.

Nhưng sau đó bộ GDĐT đã hủy quyết định này của thứ trưởng Lê Hải An, ngày 9-9, Bộ GD-ĐT đã có văn bản hủy bỏ quyết định 245/QĐ-BGDĐT về việc thành lập hội đồng kỷ luật công chức và Thông báo số 878/TB-BGDĐT ban hành ngày 21-8-2019 về việc xem xét xử lý kỷ luật công chức với 13 công chức của Bộ GD-ĐT có trách nhiệm trong việc xảy ra gian lận thi THPT quốc gia tại các tỉnh Hà Giang, Sơn La, Hòa Bình.

Tổng hợp từ Facebook

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s