NHỮNG TẬP ĐOÀN DNNN ĐÃ TÀN PHÁ NỀN KTVN NHƯ THẾ NÀO TRONG NHỮNG NĂM QUA?

Cùng quý vị phân tích xem nền kt đinh hướng xhcn lay DNNN ,TẬP ĐOÀN làm chủ đạo ăn và phá dư địa của đất nước vn ra sao ?

Chúng chiếm giữ 2.690.431 tỷ đồng… nếu kg làm gì cả gởi hết vào NH với lãi suất 7%/năm thì ngân sách có 7% x 2.690.431 =
188.330 tỷ mà giá trị tài sản kg mất đi mà lại còn tăng giá trị .

Ngược lại khi giao cho XHCN số tài sản 2.690.431 tỷ để kinh doanh thì lũ khỉ này do chỉ biết ăn và phá nên làm phát sinh số nợ 1.454.668 tỷ đồng …mất toi 2/3 tài sản đất nước đã lọt vào tay bọn cướp ngày áp dụng XHCN .

Chưa hết, lũ cướp này còn tạo ra hệ thống giáo dục định hướng Xhcn cho toàn dân tộc vn từ 6 tuổi trở lên để tạo ra 1 xh buộc toàn dân phải tôn sùng các lãnh tụ CS như lãnh chúa bởi 200 lãnh chúa (200 uvtw) ban hành luật trị dân , theo đó Bộ trưởng Mai Tiến Dũng, Chủ nhiệm văn phòng Chính phủ khi nói về vụ Đồng Tâm rằng: “Nếu ta sai, ta sẽ xin lỗi dân. Nếu dân sai thì dân phải chịu trách nhiệm trước pháp luật”. Và khi xhvn có phát sinh bất ổn vì ” nơi nào có áp bức thì nơi đó có đấu tranh ” thì các lãnh chúa đồng thanh cho 800 báo chí , truyền hình, truyền thanh cùng kích động chủ nghĩa dân tộc bằng lòng tự hào dân tộc (con rồng cháu tiên…).

Với ý thức hệ của CNCS nhồi nhét cả đời người vn qua nhiều thế hệ nen họ mất hết ý thức về tự do , ý thức về nhân bản , ý thức về dân tộc, ý thức về khai phóng …thay vào đó là ý thức của loài thú đó là dùng bạo lực để giải quyết mọi vấn đề… vì vậy cả xhvn chỉ là hiệu ứng đám đông về mạnh được, yếu thua … và… sự suy thoái đạo đức lối sống gia tăng… gia tăng mạnh hơn khi ktvn bị suy thoái kép từ 2011 đến nay .

Khi internet nhập khẩu vào vn thì dân trí vn dần tăng cao và họ đã biết phản đối chính quyền qua các hình thức bất tuân dân sự cụ thể như phản đối BOT cailay và các vấn đề khác … sự đàn áp , áp bức trong xhvn vừa qua đối với các hoạt động bất tuân dân sự của người dân vn cũng đã lột tả mọi bất cập của toàn xh về công tác tổ chức cán bộ và lỗi hệ thống trong đảng là kg thể sửa được , và nay với sức ép bị quốc tế hạ mức tín nhiệm quốc gia về vay nợ, điều này xem như là 1 nhát cắt sâu vào vết thương chảy máu ngoại tệ mà bao năm qua ktvn kg thể dừng lại được … bên cạnh đó kg thể kg nhìn thấy kt trong nước đang chết dần chết mòn vì 15FTA ngu xuẩn nhất thời đại mà XHCNvN luôn huênh hoang vì đã thò bút ký với các nước. Với dụ trữ ngoại tệ suy giảm và quốc tế hạ mức tín nhiệm vay thì quá khó cho ktvn 2020 kg bước vào khủng hoảng như venezuela…mà khủng hoảng ktvn sẽ rất nhanh sụp đổ vì nợ nước ngoài của vn đã lên đến gần 500 tỷ usd ..

Sự đấu đá CT sẽ gia tăng và gia tăng cả mức độ triệt hạ giữa các nhóm lợi ích thì đó chính là dấu hiệu cho sự giãy chết của nền ktvn và CT hôm nay.
………
https://www.google.com/…/vu-vn-pharma-nhung-trum-mua-ban-th…

https://tuoitre.vn/tra-ho-so-vu-gian-lan-thi-cu-son-la-de-l…

Trích :” Tách riêng tình hình tài chính và kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của 80 tập đoàn kinh tế, tổng công ty nhà nước, công ty mẹ – công ty con (gọi chung là tập đoàn, tổng công ty) Chính phủ cho biết khối này đang có tổng tài sản 2.690.431 tỷ đồng.

Phân tích nguồn vốn, Chính phủ cho biết, theo báo cáo hợp nhất của các tập đoàn, tổng công ty , tổng số nợ phải trả là 1.454.668 tỷ đồng, chiếm 54% tổng nguồn vốn ” hết trích
http://vneconomy.vn/chinh-phu-bao-cao-quoc-hoi-suc-khoe-tap…

FB Tiến Thịnh

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s