Người nhà ông Lê Hải An đã biết tại sao ông ch.ế.t?

https://tambao.net/nguoi-nha-ong-le-hai-da-biet-tai-sao-ong-ch-e-t.html

Thứ Trưởng Bộ Giáo dục, con nhà nòi, một tài năng, một ứng viên nặng ký cho chức Bộ trưởng Bộ Giáo dục trong kỳ đại hội đảng lần 13 tới, bỗng nhiên bị ch.ế.t trên nền gạch dưới đất tại Tòa nhà của Bộ Giaó dục tại đường Đại Cồ Việt, Hà Nội.

Có rất nhiều phán đoán về cái chết này.

Tin từ Bộ Giáo dục. TS Khuyến loan tin sớm nhất, ông Lê Hải An bị trượt chân té ngã xuống nền gạch dưới đất và ch.ết.

Tin ngoài luồng cho rằng, ông bị á.m s.át th.ủ ti.êu bởi nhóm lợi ích có liên quan, và lực lương quân đội có tham gia vào màn á.m s.át, th.ủ ti.êu này, vân vân.

Cái nào cũng có cái lý của nó. Chỉ riêng tin từ Bộ Giáo dục của TS Khuyến thì khó mà tin cậy, vì ông Hải An to cao, lan can thì cao những 1,4 m, không thể tài thánh gì mà trượt chân ngã mà lại có thể bốc cao, vượt qua lan can để rơi xuống đất cho được. Mà rơi xuống đất ít nhiều cũng phải để lại máu, đằng này không có tí máu nào.

Hòa cùng phong trào tiên đoán về cái chết của ông Lê Hải An, Phạm Thành tôi cũng xin góp một tiên đoán như sau.

Ông Lê Hải An ch.ế.t tại nhà hoặc ch.ết ở đâu đó, nhưng người nhà đã biết. Nhưng để cho cái ch.ết của con người tài năng Lê Hải An có thêm ý nghĩa, tức là cống hiến tài năng cho đất nước, dân tộc đến hơi thở cuối cùng, gia đình đã bí mật chuyển ông Hải An vào Bộ Giáo dục, và cho người phao tin lên rằng, ông Hải An vừa đi vừa suy nghĩ về đất nước, dân tộc nên trượt chân ngã ch.ết.

Nếu không phải ông Hải An ch.ết tại nhà hay ch.ết tại một nơi nào đó mà gia đình ông Hải An đã biết, thì, tại sao người nhà ông Hải An không lên tiếng và cung cấp rõ ràng hành tung của ông Hải An từ ngày 16 cho đến sáng 17.10? Tại sao không bác bỏ việc trượt chân, rớt lầu từ tầng 8 của ông Ts khuyến? Và tại gia đình sao lại đồng ý lễ tang và hỏa táng ông Hải An nhanh chóng đến vậy? Và… tóm lại, tại sao gia đình lại im lặng trước mọi thông tin giả thuyết về cái ch.ết của ông Hải An tràn ngập trên mạng?

Đừng mắng tôi viết Stt này là có ác ý nhé các bạn, vì suy cho cùng nó cũng là một giả thuyết có gía trị ngang với giả thuyết của những bạn khác.

Nguồn: FB Phạm Thành

One comment on “Người nhà ông Lê Hải An đã biết tại sao ông ch.ế.t?

  1. + Tác giả FB Phạm Thành này quả thật tào lao bí đao !
    + Đến như HUNG THẦN MIỀN TRUNG Nguyễn Bá Thanh CHẾT NGẮC , RỌNG TRONG HÒM đem từ Mỹ về ,NHƯNG GIA ĐÌNH THÂN NHÂN của Hắn BỊ KHỚP HỌNG CÂM NHƯ HẾN nữa là !

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s