ĐIỀU NÀY GIẢI THÍCH TẠI SAO THAM NHŨNG TẠI VN ĐỀU LÀ ĐẢNG VIÊN CỦA CNCS .

Bài viết có link duói đây :

https://chauxuannguyen2019.wordpress.com/2019/10/20/cxn-_-102019_14-563_-bai-nay-3-trieu-usd-xep-day-2-vali-1-balo-duoc-ong-nguyen-bac-son-d-e-ngoai-bancong-chung-minh-rat-nhieu-dieu-thu-nhat-chi-mot-khoanh-khac-trong-nhiem-ky-5-nam-bo-truong-t/
“3 triệu USD xếp đầy 2 vali, 1 balô được ông Nguyễn Bắc Son để ngoài bancông” .Chứng minh rất nhiều điều.

– Thứ nhất, chỉ một khoảnh khắc trong nhiệm kỳ 5 năm Bộ Trưởng tham nhũng dc 3 triệu đô thì chuyện mua ghế với giá chục triệu đô là có thật.
– Thứ hai, với nghiệp vụ điều tra cùng công nghệ @ thì tham nhũng sẽ lộ hết nếu bậc CT cao nhất muốn thật sự đánh tham nhũng (Trích: “Quá trình thực hiện dự án, ông Nguyễn Bắc Son đã gọi Phạm Nhật Vũ 126 cuộc điện thoại và 139 tin nhắn để trao đổi về tiến độ và thúc đẩy dự án sớm hoàn thành
– Thứ ba, 3 Dũng bằng mọi cách bao che tham nhũng, tuyệt đối không chuyển hồ sơ đã thanh tra qua Bộ CA để quyết định xử lý tham nhũng.
– Thứ tư, tui biết rằng khi quyết tâm xử tham nhũng thì sẽ lòi ra rất nhiều vì hơn 90% Đảng viên là tham nhũng nên khi ra tòa, cả thế giới cùng 100 triệu dân VN sẽ biết CS thối nát thật sự (không còn là lời đồn nữa) như thế này (ĐV sẽ thủ tiêu lẫn nhau) thì họ sẽ quyết tâm giựt sập CNCS nhanh nhất có thể, đó là mục đích tối hậu của tui.
– Thứ năm, đó cũng là lý do tui ủng hộ việc làm của NP Trọng chứ không ủng hộ TL.
– Thứ sáu, tui biết khi TL được khuyến khích đốt lò thì hắn sẽ được khí thế làm mạnh. Tui không mất thì giờ chống Trung cộng vì tui biết rằng khi CNCS ko còn nữa thì ko ai theo TC nữa thì không có gì phải chống chúng nó. Chú tâm cho cuộc chiến trc mắt là xóa sổ CNCS trước.
– Thứ bảy, đó là lý do tui không muốn đám Việt Tân, Trịnh Hội, Lộc Cát xê nắm phong trào Dân chủ, chú chỉ lo kiếm tiền bạc triệu bỏ túi chứ chúng có lo gì chuyện xây dựng lại VN vì chúng không có kiến thức kinh nghiệm và tầm nhìn lâu dài cho 100 triệu dân tộc VN như Bác Trần Thanh Đằng (GS TS danh dự, Khoa Trưởng Khoa Kinh Tế ở một ĐH nổi tiếng của Mỹ là California State University) và một cộng sự đắc lực và trung thành (và cũng là em vợ)
…………
Trích :” Quá trình thực hiện dự án, ông Nguyễn Bắc Son đã gọi Phạm Nhật Vũ 126 cuộc điện thoại và 139 tin nhắn để trao đổi về tiến độ và thúc đẩy dự án sớm hoàn thành.
“Sau khi MobiFone chuyển tiền cho AVG, Nguyễn Bắc Son đã nhận 3 triệu USD, tương đương hơn 66 tỉ đồng đồng từ Phạm Nhật Vũ”, cáo trạng quy kết.” HT

FB Tiến Thịnh

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s