TUỔI GIÀ BỆNH TẬT, LÚ LẪN, NHƯNG VẪN NGỒI NHIỀU GHẾ. Hoa Hoa Nguyen

https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2019/11/14/tuoi-gia-benh-tat-lu-lan-nhung-van-ngoi-nhieu-ghe-hoa-hoa-nguyen/

Sau lần bị đột quỵ vào tháng 4 vừa qua, trong một chuyến công tác và làm việc tại Kiên Giang, do ông Trọng tự dẫn xác đến đó, định thu nhập bằng chứng tham nhũng, lộng quyền của cha con Nguyễn Tấn Dũng, để hót mẻ lưới đậm trước kỳ đại hội đảng lần thứ 13, những không ngờ bị cha con họ đã có sự mưu tính kỹ lưỡng vì vậy ộng Trọng bị đột quỵ.

Cho đến lúc này, vì tuổi cao sức yếu nên bệnh tật trở lên càng tái phát trầm trọng. Có vài lần ông đã tự nghĩ rằng, nếu biết như vậy thì thời điểm đó ông Trọng chuyển hướng công tác đi Hà Giang, hoặc Tiền Giang sẽ hay hơn nhiều, vừa có gái đẹp phục vụ, hầu hạ bên cạnh, tránh được tai họa xảy ra, có lẽ ông Trọng đã bị ma ám và chuẩn bị đưa xuống địa ngục để hành xử vì tội ôm cái chủ nghĩa Mác. Lenin làm cho kinh tế đất nước VN ngày một suy yếu, cạn kiệt tài nguyên, ô nhiễm môi trường, và đặc biệt tội nặng hơn nữa là Nguyễn Phú Trọng đã thuần phục TQ, đang có tình sáp nhập VN trở thành một tỉnh của TQ.

Cũng vì bệnh của ông Trọng đã trở lên càng nặng, đi đứng khó khăn, ỉa đái cũng cần người giúp đỡ và chăm sóc, vì vậy đảng và nhà nước VN đã chuyển đổi công tác cho bà Nguyễn Thị Kim Tiến sang phục vụ cái chân thứ 3 cho ông Trọng.

Bệnh viên quân y 108 tại Hà Nội cũng đã lắp đặt riêng cho ông Nguyễn Phú Trọng một nhà vệ sinh có 2 đít để ngồi, đề phòng trường hợp cấp cứu thì có nơi mà ông Trọng ngồi.

Mỗi buổi sáng có một bà dọn dẹp vệ sinh đến đó lau chùi sạch sẽ để chờ đón ông vào bệnh viên, bà tỏ ra rất bực và đôi khi nói rằng, ông Trọng ơi nếu có chết thì chết mau lên, đừng có sống lay lắt như thế chỉ có khổ cho dân tộc VN mà thôi, đã già lú lẫn, đi lại khó khăn ấy thế mà vẫn tham lam địa vị, một mình đang ngồi đến mươi mấy cái ghé cao thấp khác nhau. Chắc nhẽ đất nước VN không có ai tài giỏi hơn ông hay chăng?. Hay là đảng chỉ cần những kẻ trung thành với chủ nghĩa CS, những kẻ tham lam quyền lực, địa vị và tham nhũng, còn quê hương, dân tộc thì bỏ mặc.
* Phiếm luận
14.11.2019

HMN

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s