QUAN THỜI NAY: KHỐN NẠN – LƯU MANH – LÒNG THAM VÔ ĐÁY

https://www.quyenduocbiet.com/a7587/quan-thoi-nay-khon-nan-luu-manh-long-tham-vo-day

imagesNhững thằng có xuất thân cặn bã như Chung Con thì dù cho có đặt nó lên ghế Chủ Tịch cũng chỉ là một thằng lưu manh giả danh trí thức – QĐB

Lê Luân
Facebook

Để mà nói, cái xứ muốn ăn cả giày còn muốn nuốt cả tất. Người ta miễn phí thí điểm làm sạch với chi phí hàng trăm tỷ hoặc hàng ngàn tỷ đồng, thì lại lấy lý do không thể làm sạch được hoặc có hàng ngàn con sông, hồ bị ô nhiễm trên đất nước cần làm sạch.

Thế thì cho các người sống chết chìm trong thứ ô nhiễm đó, và cứ để bọn lập dự án xé tan hoang nốt đất nước mà những ô nhiễm vẫn cứ sẽ thêm kinh khủng – chọn cái nào, với những lập luận của kẻ ngốc?

Có hai người không thay đổi ý kiến: kẻ ngốc và người chết; nhưng ở đây không chỉ hai kẻ trên, nó còn cả những kẻ lưu manh nữa.

Người ta đã miễn phí thí điểm, đã muốn làm không công cho các người, làm với tiền bạc và danh dự của người ta. Ngoài những kẻ có thể trục lợi từ quyền thế vì vẽ ra dự án suốt bao năm qua mà tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng khủng khiếp, tiền vẫn mất (bị đục khoét vì lý do làm sạch môi trường) mà môi trường vẫn suy thoái nghiêm trọng, còn những công dân đầu gỗ nào mà phản đối điều này ở họ nữa?

Muốn ăn giày con nuốt cả tất? Những xứ nghèo đói và tham nhũng hoành hành thì lòng tham là không có điểm dừng.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s