DANGER CLOSE BỘ PHIM CHÂN THẬT VỀ CÂY THÁNH GIÁ LONG TÂN

https://www.quyenduocbiet.com/a7604/bo-phim-chan-that-ve-cay-thanh-gia-long-tan-

Untitled

Quyền Được Biết

Trước đây không lâu nhà cầm quyền csVN đã ngăn cấm một phái đoàn cựu binh Úc đến Long Tân để thăm lại chiến trường xưa, nơi có cây Thập Giá Long Tân, chuyện ồn ào ảnh hưởng ngoại giao giữa hai nước cũng lắng đọng thế nhưng giới trẻ trong nước hoàn toàn không biết được những gì đã từng xảy ra tại Long Tân vào ngày 18/08/1966 do sự bưng bít của nhà cầm quyền.
Danger Close là một bộ phim miêu tả chân thật về trận đánh Long Tân của quân đội Úc với một lực lượng quân chính quy cs áp đảo, phim nêu lên những mất mát, những cảnh chiến đấu khá thuyết phục của quân Úc với trang phục nghèo nàn hơn quân đội Mỹ, tuy nhiên tinh thần chiến đấu của họ thật đáng nễ phục.
Quân đội Hoàng Gia Úc đã từng có mặt tại Nam Việt Nam cùng các lực lượng đồng minh để bảo vệ miền Nam Việt Nam thoát khỏi họa xâm lăng của cs trong thời gian đầu chiến cuộc, và cuộc chiến Long Tân dưới bàn tay của các nhà làm phim Úc là sự miêu tả chân thật về sự hy sinh của những người lính Úc tại Việt Nam.
Phim không có những cảnh quay hoành tráng như nền điện ảnh Hoa Kỳ thế nhưng cuốn phim sẽ cuốn hút khi đưa người xem trở về những năm 60 của thế kỷ trước, để thấy sự man rợ cuồng tín của đoàn quân cs, để thế hệ trẻ hiểu được những gì đã từng xảy ra tại đất nước chúng ta.
Do không thể tải phim về máy chủ chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc đường dẫn vào trang phim Bongngo TV, nơi có nguồn phim.

Trân Trọng
BBT. Quyền Được Biết
Xin vui lòng bấm vào link này để xem phim:
https://bongngo.tv/nguy-hiem-can-ke-tran-chien-long-tan-7589.html
Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một số hình ảnh trích từ trong phim:

nnj
bnv
bjk
cli
v,,,
vhj
v,k
uui
t6n
NHJ
l;o
hj,
o9l

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s