ĐỪNG QUEN THÓI LỪA DÂN NỮA ĐẢNG ƠI! .Phạm Minh Vũ

https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2019/12/15/dung-quen-thoi-lua-dan-nua-dang-oi-pham-minh-vu/

Khi Formosa xả thải chất độc ra biển gây cá chết hàng loạt, Chính phủ đưa các chuyên gia đảng trả lời báo chí là cá bị Ngạt Thở.

Khi Hà Nội bị ô nhiễm trầm trọng, ô nhiễm nhứt hành tinh thì các chuyên gia đảng trả lời nguyên nhân “do tình trạng người dân dọn nhà cuối năm, quét dọn đường làng ngõ xóm nhưng sau đó gom rác đốt, làm gia tăng ô nhiễm không khí”.

Đảng nói cho ai nghe thế?

Dân giờ có tin đảng nói đâu mà cứ lặp lại cái trò mị dân thuở trong rừng trong rú. Dân giờ khôn ra cả rồi, dân tôi biết cả rồi.

Dân tôi biết lớp bụi đó có cả bụi mịn pm 2.5, bụi mịn pm 1.0, dân tôi biết có cả thủy ngân, selen, arsen, chì, cadimi… tất cả do nhiệt điện than do chất thải các nhà máy công nghiệp mà đảng làm ngơ không quản lý mà ra đó.

Hiện tại, nhiều bệnh viện ở Hà Nội hiệ đã quá tải do liên quan đến đường hô hấp, người nhập viện rất nhiều do bị viêm phổi, khó thở… những chất độc đó là do dọn nhà ư?

Dân biết rồi, đảng đừng lừa dân tôi nữa. Cái này nói cho đảng viên, nói cho bò đỏ nghe chứ dân tôi ai mà tin nổi? mà đảng nói cho đảng viên cho bò đỏ Dlv nó còn chửi lại rồi nó thành phản động ấy chứ, chứ ở đó mà mị dân hoài.

DÂN BIẾT CẢ ĐẤY, ĐỪNG QUEN THÓI LỪA DÂN NỮA… BỎ ĐI MÀ LÀM NGƯỜI ĐẢNG ƠI!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s