Ngày 15/12/2019. Đọc Và Suy Ngẫm: TẠI SAO ĐẢNG VIÊN CS KHÔNG DÁM SỜ VÀO VÙNG NHẠY CẢM C ỦA HỒ CHÍ MINH ?. Phương Nguyễn…

https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2019/12/14/ngay-15-12-2019-doc-va-suy-ngam-tai-sao-dang-vien-cs-khong-dam-so-vao-vung-nhay-cam-cua-ho-chi-minh-phuong-nguyen/

Lý thuyết gia cộng sản của cái gọi là hội đồng lý luận trung ương CS và viện sĩ của cái gọi là học viện chính trị hành chánh quốc gia Hồ Chí Minh. Các ông bà trong hội đồng…và học viện vừa nêu là chuyên gia bẻ chữ, áp đặt ngữ nghĩa tùy tiện theo chủ trương, đường lối của ban văn hóa tư tưởng cộng sản VN.

Các tên lý luận gia, lý thuyết gia giáo mác, lưỡi lê này cũng kiêm nghề văn nô, bồi bút, đĩ mồm. Chúng có thể diễn giải yêu nước thành phản động và giải nghĩa phản động thành yêu nước với cái còng, nòng súng kề vào mang tai, bắt mọi người dân phải nghe theo lời ăn ngược nói ngạo của chúng.

Cụ thể là các khẩu hiệu:

-Formosa get out…

-Police stop killings…

-Cá cần nước sạch, dân cần minh bạch…

-Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam…

-Nhân quyền không phải là quyền xin cho…

-Không cho thuê đặc khu dù chỉ một ngày…

Tất cả câu chữ trong các khẩu hiệu vừa dẫn đều bị côn an côn đồ, lý luận gia, lý thuyết gia duy ý chí của làng Ba Đình tùy tiện diễn dịch quy chụp vào tội lợi dụng quyền tự do, dân chủ tuyên truyền chống phá đảng, nhà nước!

Từ cái khung quy định của các tài liệu lý luận củ chuối có sẵn của các tên lý thuyết gia, lý luận gia làm ra, phát tán. Còn có các tên ngu dốt cầm cờ chạy hiệu phía dưới lẫn các tên lãnh đạo tỉnh thành, quận huyện, phường xã và cả các tên điều tra viên, công tố viên, thẩm phán tòa án các cấp. Chúng chỉ biết nhắm mắt, bịt tai cắt dán, phun ra theo mệnh lệnh ở trên giao, với cái gọi là nhiệm vụ chính trị, cấm cãi!…Cãi lại chỉ ra sai xấu là chống đảng, chống nhà nước?…

Hơn ai hết cán bộ, quan chức đảng viên đứa nào cũng biết “bản án mồm” chống đảng, chống nhà nước là lưỡi gươm treo ngang cổ buộc đảng viên cộng sản phải ngoan ngoãn vâng lời để bảo vệ mạng sống và bằng mọi giá bất kể nhân cách, đạo đức, liêm sỉ phải hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đảng giao.

Thái độ ngoan ngoãn vâng lời của các tên cộng sản to đến cộng sản bé lâu dần thành thói quen. Chúng không còn biết tư duy độc lập, không dám phản biện và chỉ biết có mỗi một việc chờ đảng, nhà nước lo nên đa phần lãnh đạo cộng sản các cấp trở nên ngu tối, vô cảm mặc kệ nó…

Chúng thấy sai không dám nói, thấy đúng không dám bênh vực, bảo vệ cái đúng. Chúng chỉ răm rắp làm theo lệnh trên giao, với cái khung phủ chụp vào đầu như vòng kim cô của tề thiên đại thánh trong truyện thần thoại hư cấu của Ngô Thừa Ân, tiểu thuyết gia Tàu là:

“Nói dối có lợi cho đảng thì được quyền nói. Nói thật có hại cho đảng thì không được quyền nói.”

Chính quy định quái đản như vòng kim cô của đảng chụp vào đầu, như luỡi gươm treo ngang cổ đã biến những tên cộng sản thành loài thú hoang dã ngang ngược, ngu xuẩn ngồi trên đầu dân, chống lại nhân dân mà mồm thì rao giảng dân chủ, đạo đức được facebooker minh họa trong lời bình rất thật, rất hiện thực xã hội chủ nghĩa dưới đây:

“ Lộng ngôn, đánh tráo khái niệm, ăn mày dĩ vãng, thủ tiêu bịt đầu mối….là những ngón nhà nghề, bản chất của cộng sản…

Chúng ta cũng thừa hiểu tại sao đám quan chức cấp cao toàn những người dốt nát, không có lấy một chút kiến thức về khoa học kỹ thuật, chính trị, ngoại giao, quản lý và điều hành Kinh tế, chăm lo đời sống cho nhân dân…Bởi họ chỉ là những thành phần dựa vào thân thế, sự nghiệp của cha ông. Dựa vào cái thẻ đảng, càng lâu năm càng mang giá trị cao. Không được học hành đào tạo đúng nghia, bằng cấp chỉ là những mớ giấy lộn…

Những người có trí, có học vị bằng cấp, có nhiệt huyết, có lòng yêu Nước thì đã bị họ tìm mọi cách để tiêu diệt, không còn đường để dung thân hoặc thủ tiêu họ với đủ mọi thứ tội ghê gớm được thêu dệt…

Những lời nói sáo rỗng được lặp đi lặp lại qua nhiều đời lãnh đạo, vẫn cứ tiếp tục ra rả như những con ve sầu, vô nghĩa, rỗng tuếch, cũ rích, nhàm chán… Nhất cử nhất động của họ đều được sao chép, dàn dựng từ ban tuyên giáo, chưa cá nhân nào trong họ có được những ý tưởng riêng cho mình….

Một bộ máy cầm quyền dốt đặc cán mai như vậy hỏi sao Đất Nước không bị thụt lùi, chậm tiến chưa kể đến còn bị bọn chúng đào vét đến rỗng ruột, không còn gì để mà vơ vét nữa…

Trong Nước đã vậy, với Quốc Tế thì nợ như chúa chổm, giật đầu cá vá đầu tôm, chưa có một phương án nào để bù đắp vào đó…

Như vậy hỏi họ có xứng đáng là những người cầm mái chèo lèo lái con thuyền Đất Nước hay không ?

Tại sao người Dân vẫn cho phép họ tồn tại?”

Lời phê phán, đánh giá năng lực cán bộ đảng viên, quan chức lãnh đạo đảng, nhà nước csVN rất sát với sự thật xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Một nhà nước bị một đảng độc quyền lãnh đạo với thành phần thuộc hạ ngu dốt, chỉ biết ngoan ngoãn làm theo lệnh trên giao như robot thì cái đảng tàn dân hại nước đó không có lý do để tồn tại, nó phải bị xóa bỏ.

Đấu tranh xóa sổ độc tài toàn trị cộng sản của cá nhân, tổ chức có nhiều mục tiêu, nhiều cách nói khác nhau trong số đó chúng ta thường nghe lực lượng dư luận viên, AK 47, văn nô, bồi bút nói về tự do, dân chủ, nhân quyền theo bài bản tuyên láo như sau:

-Tự do thì cán bộ đảng viên, quan chức lãnh đạo nhà nước CS thường hay báng bổ với ngôn ngữ chợ búa, côn đồ không kiêng dè như “Tự do cái con c…”

-Nhân quyền thì cán bộ lãnh đạo lươn lẹo, diễn giải tùy tiện theo khung của hội đồng lý luận trung ương làm ra lý luận ngụy biện là “…Tùy theo mỗi quốc gia, có những cách hành xử nhân quyền khác nhau…Việt Nam bảo đảm và thúc đẩy quyền con người đã được cộng đồng quốc tế ghi nhận…”

-Dân chủ thì cán bộ đảng viên lãnh đạo cộng sản chỉ dám nói trệch ra “Ở Việt Nam không có cái gọi là tù nhân lương tâm, không có việc những người tự do bày tỏ chính kiến mà bị bắt giữ…” Chứ chúng không dám diễn giải quan điểm dân chủ tùy tiện như chúng đối xử với ý nghĩa Tự Do và Nhân Quyền!

Lý do nào, các tên cán bộ đảng viên, quan chức lãnh đạo đảng, nhà nước cộng sản Việt Nam không dám đụng tới vùng cấm dân chủ của Hồ diễn nghĩa mà chúng còn tập trung mọi nguồn lực chính trị vào cuộc cổ vũ, tuyên truyền phát huy dân chủ, mở rộng dân chủ?

Lý do chúng không dám đụng vào vùng nhạy cảm dân chủ vì nó đã được các tên lý thuyết gia xào nấu, cắt xén, biên tập lại thành các câu nói về dân chủ, về quan điểm dân chủ của cái gọi là tư tưởng Hồ Chí Minh.

Có lẽ ai cũng thấy, những gì thuộc về Hồ Chí Minh đều là cấm kỵ đối với cán bộ đảng viên cộng sản! Cụ thể cứt đái, kinh nguyệt của Hồ phun ra như:

-Các cháu có buồn đi tiểu hôn bác chỉ chỗ cho mà đi?

-Kinh nguyệt các cháu có đều hôn?

Các tên văn nô, bồi bút còn trơ trẽn cường điệu vẽ vời bảo là tư tưởng đề cao phụ nữ, giải phóng phụ nữ của Hồ Chí Minh! (sic)

Thực tế những gì tuyên láo gán ghép thuộc về Hồ Chí Minh là cán bộ đảng viên quan chức cộng sản đều không dám đụng tới. Huống hồ chi quan điểm dân chủ do đảng nhét vào mồm cho Hồ Chí Minh phun ra nôm na, bình dân học vụ không chuyên chở triết lý chính trị, không có gì khó hiểu thì có tên đảng viên nào dám đụng tới!

“Dân Chủ là cho dân mở mồm… Nhân dân có quyền đôn đốc và phê bình Chính phủ… Nếu chính phủ làm hại dân thì dân có quyền đuổi chính phủ…”

Thế cho nên cán bộ, đảng viên cộng sản sợ phạm húy không dám sờ tới vùng nhạy cảm dân chủ của thánh Hồ của chúng là đương nhiên chả có gì khó hiểu!

Thời a còng(@) sẽ rất lý thú nếu chúng ta sử dụng các câu nói về dân chủ mà tuyên láo nhét vào mồm Hồ Chí Minh và được chúng kêu là tư tưởng Hồ Chí Minh làm vũ khí đấu tranh tranh luận trực diện với lực lượng dư luận viên, AK 47…

Tranh luận về dân chủ có thu âm, thu hình tung lên mạng sẽ tạo ra sóng dư luận xã hội, rất thuận lợi cho công cuộc đấu tranh xoá bỏ dân chủ bịp bợm của Hồ Chí Minh và xóa sổ độc tài toàn trị cộng sản VN.

Sent from my iPad

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s