CXN _010920_14 709_Xin mời đọc kỹ về những người còn giữ cổ phiếu của Vượng. Đây là lời cảnh báo nghiêm trọng nhất (ANN): AI CÒN NẮM GIỮ CỔ PHIẾU CỦA VƯỢNG VIN MÀ KHÔNG BÁN THÁO THÌ SẼ CHẾT CHÙM VỚI ANH ẤY THÔI.

Châu Xuân Nguyễn
Image may contain: text

xxx

https://www.facebook.com/100010507245423/posts/1054486318244933/?app=fbl
xx

Anh Ngoc Nguyen

2 hrs ·

AI CÒN NẮM GIỮ CỔ PHIẾU CỦA VƯỢNG VIN MÀ KHÔNG BÁN THÁO THÌ SẼ CHẾT CHÙM VỚI ANH ẤY THÔI.

Cổ phiếu của VIC những năm qua tăng chóng mặt và bây giờ bắt đầu lao dốc báo hiệu một sự sụp đổ không ngăn cản nổi.

Như nhiều công ty khác thì VIN cũng là một công ty đại chúng sau khi lên sàn CK Việt, ngoài ra anh Vượng được thế lực phe nhóm lợi ích cộng sản VN đứng sau bảo kê nên phất nhanh không tưởng tượng nổi vì đi ăn cướp đất đai, tài nguyên của Đất Nước.

Cái lợi là phất lên rất nhanh vì công chúng thấy hơi hướm tốt thì đổ tiền tranh mua cp nên giá lên vùn vụt như ku Vuon từ 10k thàng 200-30k/cp là chuyện bình thường, lúc đó nắm 90-95% của vài chục triệu usd lên thành chục tỷ đo đó vì là tiền của công chúng nên bị xoi mói dữ ắm do công chúng phải theo dõi sát để đầu tư và khi VIN trúng mánh thì họ đổ thêm tiền vào, cp lại tăng giá vì tranh mua với nhau.

Ngược lại từ khi có sự cố xe Vinfast thành trái chanh lỗi tùm lum và khi BĐS đang lao dốc ròo việc cướp bóc càng khó khăn hơn thì cả nước biết, MXH đăng tùm lum hết là chết tiếng, người dân đang chờ xem Vượng sẽ xử lý thế nào.

Và Vượng đang Bán tất tần tật, hạ giá phôn, xe, tuyên bố phuong án cứu lỗ 1 tỷ đô/năm bằng cách bỏ 2 tỷ vào xe điện Mỹ thì lòi ra TQ từng lỗ hàng chục tỷ vì dân Mỹ ko thích mua xe điện phải 6 tiếng charge trong khi đổ xăng 5 phút nên Vượng tắ dần hy vọng và bớt nổ như Quảng Bphone trước đây luôn.

Phương án cứu nguy phá sản thì sẽ bị siết nợ bởi Techcombank do VIN nợ NH này và các NH khác hằng bao nhiêu nghìn tỷ mà ít người để ý. Hoặc sẽ bị các chủ nợ siết nợ nhu việc Vin nhượng lại chuỗi bán lẻ cho Masan vậy.

Cuối cùng cp sụt thê thảm, phải đóng thêm cửa hàng phải hạ giá nữa để có dòng tiền trả nợ, khi gượng không nổi với áp lực tài chính xung quanh thì phải bung và ” Phá Sản ” thôi.

ANN 09/01/2020

Image may contain: text

52You, Nguyễn Hải Đăng, David Teo and 49 others
60 Shares

Like

CommentShare

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s