CXN _011120_14 716_ Mỗi ngày nhìn ku Vượng hoảng loạn, lo sợ siết nợ 1 tỷ đô từ Techcombank (tất cả loan nhà băng là on-call, tức là thu hồi lúc nào cũng dược và chặn securities [tài sản bảo đảm]). Càng hành xử hoảng loạn càng gây thêm lỗi lầm làm cho bàn dân thiên hạ nhìn thấy rõ thì giá cổ phiếu của Vicom group càng sụt nhanh, hàng thì càng ế nhiều thì chính ku Vượng lại phải hạ giá nhiều, bán những cty con con để huy động thêm dòng tiền (động thái này tiếng Anh gọi là: “keeping the wolves out of the front door” tức là kiềm giữ đừng để loại sói đến cổng nhà mình). Và những lỗi lầm như mướn Lê Công Định (một thằng chỉ biết lừa bịp đàn bà nhẹ dạ, lừa tiền hải ngoại để hút xì gà, uống Scotch v.v..) méo biết gì về xe hơi mà đi quảng cáo là xe Lux gì gì đó tốt như BMW, Mercedes, Porch ????? Hậu quả thì LCĐ nhận hàng tấn gạch và cả Ku Vượng cũng nhận số gạch không thua. Giờ thì lị một hành đỗng có phản ứng ngược là chi tiền cho Nguyễn Xuân Phúc PR bán xe dưới chiêu bài Người Việt dùng hàng Việt, đùng xe của Vinfast để bị tai nạn gối khí không bung, chảy dầu máy xe, dầu hộp số v.v..để mua lấy cái chết trong chiếc xe còn gõi là xe trái chanh “a lemon car”, nhẹ hơn thì xe không đóng của dc (xin hỏi xe của Thaco có duy nhất 1 chiếc nào bị một lỗi như thế hay ko ?? Với cái nhìn của một KS cơ khí thì dây chuyền lắp ráp xe Vinfast ko có khâu QA/QC (kiểm tra chất lượng xuất xưởng). Mời đọc thêm bài “Thôi dân Việt ai còn lòng tự hào dân tộc thì cứ cỗ vũ bóng đá Việt và mua oto Việt dùm mấy ảnh nhé!”. PN Vượng

Image may contain: 1 person, text
Châu Xuân Nguyễn
xx
https://www.facebook.com/100037576074261/posts/160622501866951/?d=n
xx

Nguyễn Hải Đăng

15 hrs ·

Cu Vượng đang tứ bề thọ địch, em trai thì bị nhập kho-nuốt không trôi gần 9,000tỷ nên phải ói ra, chắc vì vậy nên anh tao cũng mất mớ tiền đó nên tiền thì cạn, trứng gián (chứng khoán) thì cắm đầu xuống hố, các công cụ kiếm tiền như Vinmart, Vineco, Vin rồ (Vinpro)… anh bán sạch và thứ thì bị bọn “bạn” kền kền của anh xiết nợ.
Còn lại món xe oto Vinfast và điện thoại ruột Tàu Vsmart thì lỗ te tua.
-Xe Vinfast thì bán shophouse tặng xe hơi như bia kèm lạc.
-Vsmart thì bán ko ai mua giờ tặng cư dân Vinhomes cho con nít chơi hái nấm Mario.
-Xe hơi thì anh lại nhờ cu Định cuội làm truyền thông PR nhưng cả làng FB giờ ai cũng biết Định cuội chả biết gì xe pháo, bốc phét ko phải lối nên bị dân mạng ném đá chạy trối chết.

Hết cách giờ anh lại cầu cứu anh nghẹo bóng gió PR dùm, kiểu vừa động viên dân Việt vừa hăm doạ phải mua xe Việt nhưng ko dám nói toạc xe Vinfast. Ủa hay anh nghẹo đang PR xe Thaco của nhà anh nhỉ? Hoang mang quá.
Anh bảo dân đừng mua xe đắt tiền, nhưng ảnh thì phải ngồi sedan hạng C nghẹo nhỉ!
Mịa làm thủ tướng 1 đất nước đéo lo việc lớn, toàn làm chiện ruồi bu cặk ngựa.

Thôi dân Việt ai còn lòng tự hào dân tộc thì cứ cỗ vũ bóng đá Việt và mua oto Việt dùm mấy ảnh nhé!

https://m.thanhnien.vn/…/thu-tuong-nen-ung-ho-o-to-viet-dun…

Image may contain: 1 person, text

51You, Hoàng Châu, Thang Le and 48 others
9 Comments24 Shares

Like

CommentShare

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s